Xiaomi Redmi Note 2 – tỏa sáng trên thị trường điện tử

Những thông tin về công nghệ số gần đây liên tục đưa tin về chiếc điện thoại mới xuất hiện là Xiaomi Redmi Note 2. Vậy chiếc điện thoại đến từ Trung Quốc này có gì hấp dẫn để người dùng phải “đốn tim” và trở thành chiếc điện thoại đại diện cho Xiaomi đánh vào thị trường Việt.

Thiết kế siêu mỏng, siêu ấn tượng của Xiaomi Redmi Note 2

Màn hình kích thước lớn 5,5 inch sẽ khiến không ít người nghĩ đến một trọng lượng và độ dày nặng nề cho máy. Thế nhưng Xiaomi đã khắc phục những vấn đề này một cách tinh tế với việc gia công các chi tiết tỉ mỉ, đặc biệt là hai cạnh bên khá mỏng tạo cho máy sự nhẹ nhàng, trang nhã. Cho nên, bạn sẽ có một chiếc máy mỏng 8,3mm, trọng lượng 160gr.

xiaomi-redmi-note 1

Chất lượng vỏ nhựa và mặt lưng nhám để chống bám mồ hôi và bụi bẩn cho máy. Khi bạn cầm máy lên sẽ không có cảm giác ọp ẹp mà là sự chắc chắn, cân đối. Các chi tiết khác của máy cũng được bố trí hợp lý nhất để bạn có thể dễ dàng trong từng tác vụ.

Màn hình lọt top hàng cao cấp của Xiaomi Redmi Note 2

Kích thước 5, 5 inch dành cho chiếc điện thoại bình dân như Redmi note 2 liệu có quá hào phóng của nhà sản xuất dành cho sản phẩm của mình. Thông thường những chiếc điện thoại ở phân khúc này sẽ có màn hình khoảng 5,0 inch là vừa đủ. Hơn nữa, màn hình kích thước lớn đã là một điểm cộng cho sản phẩm nhưng mật độ điểm ảnh và độ phân giải Full HD, với 401 ppi trên tấm nên IPS LCD.  Cho nên, chất lượng màn hình của Xiaomi Redmi Note 2 vô cùng chân thật, sắc nét và có góc nhìn rộng hấp dẫn.

Xiaomi-Redmi-Note-2

Bạn có thể tham khảo thêm những chiếc Model khác như:

Dung lượng pin và hiệu năng của Xiaomi Redmi Note 2

Redmi Note 2 dùng con chip Mediatek MT6795 (Helio X10) là một điều khá bất ngờ vì khả năng xử lý và tốc độ của nó cực kỳ êm ái, mượt mà để bạn có sự thoải mái nhất khi chạm nhẹ vào màn hình.

xiaomi-redmi-2

Dung lượng pin ấn tượng với 3060 mAh là điều hợp lý khi nó có một màn hình rộng như vậy, bạn có thể sử dụng các cuộc thoại hàng giờ đồng hồ mà không hề lo ngại đến dung lượng pin.

Kết luận, thật sự Xiaomi Redmi Note 2 đã đem đến cho Xiaomi không chỉ là thương hiệu, vị trí mà nó đã thực sự đem lại cho nhà sản xuất một dấu ấn quan trọng trong lòng người tiêu dùng đó là niềm tin, sự ủng hộ.

Theo Mobilecity

 

Tác giả: MrNguyen