Xiaomi Mi 8 Pro xách tay có tốt không?

Xiaomi Mi 8 Pro xách tay có tốt không?

Mi 8 Pro xách với chip Snap 845 cực mạnh với giá khoảng 10 triệu , pin khủng, 4 camera sẽ không khiến bạn thất vọng. Vậy bạn còn băn khoăn về Xiaomi Mi 8 Pro xách tay có tốt không?

Xiaomi Mi 8 Pro xách tay có tốt không?

Với cấu hình mạnh khống kém các flagship từ Samsung, iPhone, Huawei… nhưng giá thành của Xiaomi Mi 8 pro lại khác rẻ so với cấu hình này.  Vì là hàng xách tay lên nhiều người vẫn băn khoăn rằng Xiaomi Mi 8 Pro xách tay có tốt không?

Xiaomi Mi 8 Pro xách tay có tốt không? về câu hình máy

Đối với mức giá là 10 triệu đồng mà chúng ta có thể sở hữu một chiếc smartphone có cấu hình cực khủng. Trang bị chip snapdragon 845 mạnh nhất của nhà Qualcomm hiện nay. Tốc đô xử lý đa nhiệm nhanh nhất trên các sản phẩm của Xiaomi hiện tại. Nếu đã so sánh chip A12 của iPhone XS Max thì hiệu số không chênh lệch là bao. Nhưng Xiaomi mi 8 Pro lại rẻ bằng 1/3 giá trị của iPhone XS Max. Đây cũng là lí do đáng để mua Mi 8 Pro với mức giá 10 triệu.

Xiaomi Mi 8 Pro xách tay có tốt không?

Đặc điểm thứ hai đáng để mua Xiaomi mi 8 Pro bây giờ là cấu hình cực khủng của nó. So với những sản phẩm khác cùng phân khúc giá. Xiaomi chú trọng việc đẩy mạnh cấu hình hơn là về camera. Với con chip S845 thì mọi thao tác nặng. Cũng như chơi game cấu hình cao, xem phim HD + đều có thể dễ dàng xử lý mượt mà. Ở thời điểm hiện tại thì với Xiaomi mi 8 Pro là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Xiaomi Mi 8 Pro xách tay có tốt không? với giá khoảng 10 triệu

Trên thị trường Việt Nam hiện tại thì điện thoại chính hãng và xách tay cũng rất nhiều và phổ biến. Những cửa hàng lớn như FPT và thế giới di động hay là VIETTEL Store. Họ phân phối và bán những sản phẩm chính hãng. Điều này cho người dùng có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Không phải lo về nguồn gốc và hàng giả nhưng với giá thành cao hơn một chút so với giá sản phẩm sách tay.

Xiaomi Mi 8 Pro xách tay có tốt không?

Với hàng xách tay hiện tại giá chỉ khoảng 10 triệu.

Sản phẩm xách tay thì có thể rẻ hơn hàng chính hãng từ 1-2 triệu đồng. Với chế độ bảo hành cũng khác nhau. Đối với sản phẩm chĩnh hãng được phân phối khắp các nước trên thế giới thì chúng ta không cần phải lo lắng về khoản ngôn ngữ. Chúng ta có thể an tâm mua về và sử dụng. Nhưng đối với phiên bản xách tay, Chúng ta sẽ mất một khoảng thời gian từ 15 – 30 ngày để cài đặt ngôn ngữ tiếng việt tại thị trường Việt Nam.

Bởi vì sản phẩm xách tay về Việt Nam sẽ không bị đánh thuế. Nên mức giá cũng rẻ hơn rất nhiều so với những cửa hàng lớn nhập khẩu sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất.

Tham khảo mua Xiaomi Mi 8 Pro tại Mobile City:

 

Tác giả: kimchi.130497