Vài điều sự cố về màn hình iPad mini cần tìm địa chỉ khắc phục

Trong bài viết ngày hôm nay tôi xin giới thiệu đến các quý khách hàng cách làm thay mặt kính iPad mini

Đôi nét về chiếc điện thoại iPad mini

iPad mini là dòng máy tính bảng có số tiền phải trả thành tại khá, để sở hữu chiếc Tablet này khách mong ước chi ra khoảng 7 triệu đồng.
iPad mini dùng hệ điều hành: iOS 9, được trang bị CPU: Apple A7, Dual-core 1.5 GHz Krait – RAM: 1 GB. Bộ nhớ trong có dung lượng 32 GB
iPad mini có vô số màu sắc để các bạn chọn lựa . di động̣ có camera độ phân giải cao, rất thích hợp cho những bạn ưa thích chụp hình.

>> Để tiến hành thay màn hình cho iPad mini chúng tôi sẽ thông tin cho quý khách hàng sau khi đánh giá ở FoneCare. ngoài ra FoneCare còn đem tới những gói dịch vụ  thay màn hình iPad mini giá bao nhiêu Đây là các model được Apple lớn mạnh với nhiều các tính năng rất hữu dụng . Ngoài là 1 trong nhiều các mẫu máy mới của iPad, cửa hàng còn khắc phục nhiều những thành phẩm khác của Apple nữa.

Chỉ cách các bước thay màn hình mặt kính iPad mini

thay-mat-kinh-SamSung-galaxy-s5

Bước 1 : Tắt nguồn và tháo sim điện thoại di động

Nhấn và giữ phím nguồn để tắt điện thoại di động sau đó tháo thẻ sim ra.
Thẻ sim là một phòng ban quan trọng tương trợ các quý khách hàng liên hệ cùng người khác. Không giống như các dòng di động̣ khác, iPad mini có design khe đựng sim tại phần phía trên của điện thoại nên trước khi muốn thay mặt kính cảm ứng các bạn phải tháo sim ra để hỗ trợ bảo vệ sim, tránh trong quy trình phương pháp làm hư sim, không thể liên lạc được.

Bước 2 : Tháo hai ốc nhỏ tại phần dưới thân máy

Bạn sử dụng một tuavit nhỏ để xoáy 2 chiếc ốc vít ngược chiều kim đồng hồ và bỏ ra khỏi thân thiết bị

B3 : Tách bỏ phần mặt lưng đằng sau di động̣ .

Ốp lưng là phần bảo vệ các bộ phận bên trong điện thoại di động và tạo nên nét sang trọng riêng cho từng dòng di động̣ . Chính do vậy khi muốn sửa bất kì bộ phần nào bạn đang cần tháo ốp lưng ra.

B4 : Tháo dây kết nối usb

Đây thực chất là dây kết nối tư vấn người dùng phương pháp được smartphone . Hay nói đơn giản là các bạn có thể dùng được smartphone là nhờ có dây kết nối này cùng các phần mềm cũng như bộ phận chi tiết bên trong di động̣ này.

Để tháo được dây kết nối màn hình cảm ứng khách hàng dùng một tuavit nhỏ, xoáy khẽ ốc chốt ra. Sau khi tháo chốt quý khách hàng tách bỏ phần kim loại kẹp giữa hai đầu dây kêt nối. Tiếp đó nhẹ nhàng bỏ màn hình điện thoại di động ra một bên.

>> Những bước thay màn hình cho iPad pro đều phải tuyệt đối chính xác , vì nó ảnh hưởng đông đảo đến giá trị sản phẩm đầu ra sau này, tuy rằng các nhân viên kỹ thuật luôn đạt kỹ năng cao nhưng những bước luôn được theo dõi sát. Khi thay màn hình iPad Pro giá bao nhiêu chúng tôi sẽ thay mới và luôn cam kết thời hạn bảo hành trong 3 đến 6 tháng .

thay mặt kính ipad mini

B5 : Tháo pin ra khỏi smartphone

Để có thể tháo pin ra khỏi di động̣ iPad mini khách mong ước làm các cách sau:
• Dùng tuavit xoáy tháo ốc giữ pin di động̣ ở phần bên dưới và bên trên di động̣
• Sử dụng kẹp sắt nhẹ nhàng gỡ bỏ kẹp giữ pin smartphone
• Tháo pin ra khỏi smartphone .

B6 : Tháo ốc cạnh bên.

Ở hai bên sườn di động̣ có 2 chiếc ốc sử dụng để cố định khung xương di động̣ . Khi muốn thay mặt kính bạn phải gỡ bỏ 2 chiếc ốc này. Hãy sử dụng tuavit xoay ngược chiều kim đồng hồ để tháo bỏ ốc.

B7 : Tháo khung xương điện thoại

sử dụng một chiếc kẹp gậy nhẹ tại phần khung xung quanh điện thoại ra để tách được phần màn hình cảm ứng điện thoại .
Góc trái bên dưới điện thoại có một chốt nhỏ màu đỏ, khách hàng dùng kẹp để gắp nhẹ ra nhé. Sau đó rút nhẹ phần khung xương điện  thoại ra.

B8 : Tháo bỏ bo mạch

Bo mạch là toàn bộ phần màu vàng đó những bạn . Tháo nhẹ nhàng ra bạn sẽ nhìn thấy phần màn hình cảm ứng và mặt kính cảm ứng bên dưới.

Bước 9: Thay màn hình mặt kính cho di động̣
để thay màn hình mặt kính iPad mini bạn đang ước thực hiện những phương pháp sau:
• Sử dụng thiết bị sấy tóc sấy nóng phần màn hình mặt kính trong 30 giấy, theo sát sấy đều xung quanh toàn bộ mặt kính
• Dùng một vật mỏng tách mặt kính cảm ứng ra. Khi tách mặt kính cảm ứng cần chú ý theo dõi , tránh đưa đồ sử dụng vào quá sâu, sẽ làm hỏng mặt cảm ứng ngay bên dưới mặt kính .
• Vệ sinh màn hình mặt kính mới  cũng như mặt cảm ứng cẩn thận trước khi lắp vào
• Tách phần keo dính tại mặt kính mới ra sau đó dán vào mặt cảm ứng theo đúng chiều. Khi dán cần phải hết sức cẩn thận để không khớp màn hình mặt kính cùng mặt cảm ứng. Ép viền xung quanh cho màn hình mặt kính gắn chặt vào màn hình mặt kính .

>> Đây là bước cuối cùng của quy trình thay mặt kính iPad giá bao nhiêu, vì thế chúng tôi sẽ xem lại lại lần cuối để xem thiết bị có nảy sinh lỗi nữa hay không. Mỗi bước thay màn hình cho iPad đều rất quan trọng , nên quý khách không nên quá băn khoăn , chúng tôi luôn cam kết an toàn tuyệt đối cho thiết bị .

Bước 10. TEST cảm ứng tiếp đó lắp những phòng ban vào theo trình tự sau: lắp khung xương, bo mạch, pin, thẻ sim.
Trên đây là phương pháp thay màn hình mặt kính điện thoại di động iPad mini. Hi vọng sẽ mang lại nhiều thong tin bổ ích cho những quý khách . Có một lưu ý nhỏ là nếu các bạn nào muốn tự ý fix lỗi tại nhà ngoài bài viết trên khách hàng nên xem các video chỉ dẫn trên mạng nữa để 100% nhé.
Cửa hàng khắc phục lỗi di động̣ FoneCare

+ Địa điểm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số điện thoại : ✆ 0969.122.122 (giúp , hỏi đáp dịch vụ 24/7)

(Phục vụ quý khách hàng mọi các ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 đến 19:00)

 

Tác giả: huros