Tuyệt vời với hướng dẫn chọn mua và test Samsung S7 cũ

Tuyệt vời với hướng dẫn chọn mua và test Samsung S7 cũ mà chúng tôi chia sẻ dưới đây bởi chất lượng sản phẩm điện thoại Samsung S7 cũ sẽ giúp các bạn có được những trải nghiệm yên tâm và ổn định. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Các bước chọn mua và test Samsung Galaxy S7 cũ

Thiết kế Samsung Galaxy S7

Điện thoại Samsung Galaxy S7 cũ là sản phẩm được đánh giá cao trong thị trường công nghệ bởi nó mang kiểu dáng thiết kế cao cấp, cùng với cấu hình ấn tượng, bên cạnh đó giá mà nhà sản xuất đưa ra rất phù hợp với người dùng Việt. Hiện chiếc điện thoại Samsung S7 cũ  được rất nhiều người chọn mua bởi mức giá của nó vô cùng hấp dẫn và ấn tượng. Có thể nói là sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Thiết bị Samsung  S7 cũ sẽ không quá khó để thực hiện kiểm tra cũng như chọn mua đối với người dùng công nghệ. Bởi các bước hướng dẫn chọn mua và test Samsung S7 cũ vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn thực hiện theo những chia sẻ của chúng tôi là bạn đã có thể yên tâm với những trả nghiệm tuyệt vời.Bởi đay  là thiết bị điện thoại mới những cũng đủ mới đến 99% nên cần đảm bảo cả về thẩm mĩ lẫn chất lượng. Trên thực tế thì chắc chắn không ai muốn mình mua phải sản phẩm kém chất lượng, mua phải thiết bị đã qua sử dụng hay khi mua về phát sinh nhiều vấn đề hay bị lỗi vì thế mỗi chúng ta hãy tự là những người dùng thông minh để lựa chọn cho mình sản phẩm Samsung Galaxy S7 cũ tốt, chất lượng cao. Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 cũ là vấn đề mà hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến trong bài viết.

Kiểm tra hình thức bên ngoài Samsung Galaxy S7 cũ

Cấu hình Samsung Galaxy S7 cũ

Đầu tiên khi kiểm tra máy Samsung Galaxy S7 cũ là bạn phải kiểm tra hình thức bên ngoài máy xem có bị trầy xước nhiều không đặc biệt ở phần màn hình và viền các góc bao quanh thiết bị . Tiếp theo bạn, cần kiểm tra các ốc vít xem tình trạng còn nguyên không hay đã bị tháo, kiểm tra nguồn xem sạc điện có vào, pin có hoạt động bình thường không.
Không dừng lại ở đó, bạn tiếp tục tháo máy ra để kiểm tra viên pin có đúng hàng chính hãng, các thông tin được ghi trên viên pin phải trùng khớp với thông tin trên vỏ hộp sản phẩm Samsung Galaxy S7 cũ.

Tương tự như vậy, chiếc điện thoại  Samsung A7 2016 cũng sẽ được thực hiện tương tự giống với những hướng dẫn chọn mua Samsung S7 cũ. Chắc chắn các bạn phải nhớ và thao tác giống nhé.

Kiểm tra thông tin mã imei:

Bấm *#06# hoặc vào phần cài đặt để kiểm tra. Khi thông tin hiển thị trên màn hình bạn hãy kiểm tra xem mã imei có trùng khớp với vỏ hộp và pin

Kiểm tra màn hình:

Bấm*#0*# để màn hình sẽ hiển thị các chế độ, sau đó bạn chọn các chế độ để kiểm tra.

Sau đó bạn có thể kiểm tra camera trước, camera sau của Samsung S7 cũ và một số bộ phận khác có trong bảng chọn. Bạn nhập lệnh *#7353# để kiểm tra về loa, camera, độ rung, bluetooth, cảm biến cuộc gọi, cảm biến chiều hướng.

Trên đây là những hướng dẫn chọn mua và test Samsung S7 cũ chất lượng tuyệt vời nhất mà chúng tôi chia sẻ tới người dùng và nhận được rất nhiều đánh giá cao. Thiết bị điện thoại  Samsung J7 2016 cũng có thể thực hiện theo hướng dẫn chọn mua và test máy tương tự như Samsung S7 cũ.

Tác giả: Lucmc