Trung tâm thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 nhanh chóng , giá trị , lượng tiền rẻ thấp nhất Hà Nội & TPHCM.

Thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 đang trở thành gói dịch vụ hot trong thị trường di động hiện tại . gói dịch vụ này đang được phát triển trên phạm vi quy mô rộng . Để hiểu rõ nét hơn về kỹ thuật khắc phục , xử lý màn hình cảm ứng cũng như mặt kính cho iPad 2, iPad Air 2, các điểm nào cần phải chú ý … Hãy cùng chúng tôi điểm lại 1 vài thông báo về iPad 2, iPad Air 2dịch vụ thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 chính hãng

thông tin về sản phẩm đầu ra iPad 2, iPad Air 2, điều gì khiến nhiều bạn quam tâm đến giải pháp của thành phẩm tới vậy. iPad Air 2 là di động smartphone dẫn đầu trên thị trường sử dụng loại kính Gorilla Glass 3, loại kính bảo vệ thế hệ mới, mỏng với độ bền hơn nhiều. khả năng giảm thiểu tối đa xây xước gấp 3 lần, giảm tới 40% những vết rạn nứt . nhờ vậy , mặt kính iPad 2, iPad Air 2 không cần sử dụng đến các loại dày cộp nhưng lại vẫn cam kết độ cứng cáp cho thiết bị .

1 vài cuộc thử nghiệm ban đầu cho thấy sau khi thay mặt kính , chiếc iPad Air 2 chống xước xịn hơn thế hệ đàn anh. Thế hệ trước chưa bao gồm năng lực chống rạn va đập 50% mà chỉ mất khoảng trên iPad 2, iPad Air 2. Tuy được bảo vệ chắc chắn như vậy nhưng iPad 2, iPad Air 2 không thể tránh được việc hư hỏng màn hình . Điều này là tình huống không thể tránh khỏi xảy ra tất cả trên điện thoại , dù có cao cấp, thông minh tới cỡ nào. Lúc đó giải pháp thay màn hình iPad 2 chính là sự chọn lựa hợp lý .

thay mặt kính iPad Air 2

Xin lưu ý , lượng tiền fix lỗi trong bài viết chưa trong đó công cài đặt và phí nhận bảo hành (100 ngàn đồng – 300K tùy độ khó của model) xin các bạn vui lòng liên lạc số điện thoại : 096.112.88.66 để có mức giá chính xác nhất.
smartphone đẳng cấp vậy thì việc thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 nếu không nhỡ bị hỏng cần kỹ thuật dùng cực kì hiện đại . Vậy kĩ thuật đó là gì?

hiện nay có thêm nhiều chọn lựa thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 cho sản phẩm iPad 2, iPad Air 2 mới song những fan hâm mộ cũng không cần phải quá băn khoăn . iPad 2, iPad Air 2 là một sự lựa chọn an toàn nếu khách hàng có thể bỏ qua design hơi hỏng hóc thời của chiếc điện thoại này và chẳng cần đến chứng nhận IP57 về năng lực chống nước, bụi bẩn.

công nghệ thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 tân tiến, lấy ngay

Nhiều công ty luôn trăn trở làm thế nào để đạt hiệu năng cao trong việc làm mà còn cam kết điện thoại di động của người tiêu dùng chất lượng . Thế nên, mua sắm không ngần ngại kĩ thuật tiên tiến nhất từ nước ngoài dù mức giá thành có đội số tiền thanh toán lên nhiều lần. công nghệ ép chân không cho mặt kính iPad 2, iPad Air 2 được du nhập vào Việt Nam dẫn đầu , đặc biệt mất tầm ở Fonecare. Niềm tự tin của tập thể quản lý, thợ sửa chữa có mặt ở đây. Cho nên, người tiêu dùng chỉ cần thay mặt kính mà không phải xử lý cả bộ màn hình mặt kính với mức phí rất đắt đỏ, số tiền gấp vài lần tiền thay mặt kính cảm ứng .

>>> tham khảo thêm giải pháp : thay mặt kính ipad 2

Bảo đảm khi các bạn dùng giải pháp thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 tại Fonecare

Để tạo lòng tin đặt đúng chỗ, đúng vị trí Fonecare đưa ra một loạt bảo đảm và thực hiện theo những gì có trong cam đoan đó. một khi có sai lệch trên cam kết nào thì các bạn sẽ được đền bù và bồi thường xứng đáng.

 • linh kiện mặt kính iPad 2, iPad Air 2 xử lý là thành phẩm của hãng có tem logo từ nhà cung cấp .
 • Thông thường tại những cửa hàng thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 khác có hạn nhận bảo hành ngắn nhưng hãy đến với Fonecare thời hạn bảo hành lên đến 6 đến 12 tháng .
 • quý khách hàng được ở tại chỗ quan sát quá trình kĩ thuật viên làm việc tiến hành xử lý .
 • đội ngũ kĩ thuật viên ở trung tâm được đào tạo chọn lọc một phương pháp đẳng cấp , nghiêm chỉnh .
 • Tặng thêm gift-card để tri ân quý khách sử dụng gói dịch vụ thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 ở Fonecare.

 

Ưu điểm gói dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPad 2, iPad Air 2 tại Fonecare.

bởi di động̣ sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng nên chi phí ban đầu bỏ ra để có được chúng không còn dễ dàng như thiết bị chỉ dùng bàn phím, nhưng những ưu tiên của màn hình cảm đem lại cho người dùng hoàn toàn xứng đáng với kinh phí rót tiền . Đồng nghĩa với nó, thay  mặt kính iPad 2, iPad Air 2 người sử dụng phải biết phương án giữ gìn , đề phòng các trường hợp làm màn hình điện thoại iPad 2, iPad Air 2 hỏng hóc . khách hàng nên chọn Fonecare do bởi :

 • đội ngũ thợ sửa chữa kỉ luật, nhiệt tình .
 • hỗ trợ , giải đáp , chỉ dẫn hoàn toàn giá 0 đồng .
 • dịch vụ sáng tỏ, rõ ràng, minh bạch trước sự chứng kiến ở ngay nơi sửa.
 • tương trợ bảo hành thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 thời gian dài .
 • máy móc , kỹ thuật chuẩn thế giới.
 • đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng, trang thiết bị cấp cao.
 • số tiền thanh toán giải pháp được đánh số tiền phải trả là số tiền phải trả tốt nhất thị trường
 • thời hạn thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 lấy liền , chưa đầy 30 phút là quý khách đã có thể sử dụng .

Trong rất nhiều dịch vụ hiện sửa chữa mặt kính iPad 2, iPad Air 2 luôn chiếm phần quy mô rộng do giờ đây các thiết bị smartphone đều tất cả dùng cảm ứng, ít chọn lựa bàn phím bấm thông thường. Cầu cao thì ắt hẳn cung phải cao không kém. Nhất iPad 2, iPad Air 2 đang đi đầu về lượng tiêu thụ cũng như doanh số áp đảo những dòng khác thì việc người dùng cẩn trọng , chu toàn trong vấn đề bảo vệ di động̣ không có gì lạ lẫm. nếu như thắc mắc về bất kì thông tin nào về dịch vụthay màn hình iPad Air 2 chi phí|mức giá|số tiền phải trả|số tiền thanh toán|lượng tiền|giá} bao nhiêu cũng như những chế độ bảo hành hãy liên lạc với chúng tôi ngay.

Tác giả: huros