Top Game hot nhất hiện nay cho Mi 8 Pro

Hiện nay có vô cùng nhiều game cho bạn lựa chọn nhưng với top Game hot nhất hiện nay cho Mi 8 Pro sẽ khiến bạn có những giây phút thư giãn thoải mái.

Top Game hot nhất hiện nay cho Mi 8 Pro

Với cấu hình khủng chip Snapdragon 845 chắc chắn một điều rằng không có game nào có thể làm khó được chiếc điện thoại này. Top Game hot nhất hiện nay cho Mi 8 Pro sẽ khiến bạn thích thú. Cùng khám phá ngay top game này nhé.

Top Game hot nhất hiện nay cho Mi 8 Pro: PUPG.

Top Game hot nhất hiện nay cho Mi 8 Pro

Tựa Game hay nhất không thể không nhắc tới PUPG được. Đây là game có cộng đồng game thủ mobile đông đảo nhất hiện này. Đây là một game sinh tồn được chuyển tải từ PUPG trên PC. Trong game bạn sẽ được nhâp vai vào một tay súng thiện xạ chiến đấu để trở thanh kẻ sông sót đến cuối cùng.

Top Game hot nhất hiện nay cho Mi 8 Pro

Game có 3 chế độ chơi  Solo, Duo và Squad. Bạn lựa chọn chế độ chơi phù hợp sau đó vào game. Hãy chọn địa điểm để nhảy dù để nhảy xuống. Sau đó hãy cố gắng nhặt những trang bị cần thiết để để chiến đấu.

Hãy cố gắng quan sát thật kĩ để bắn và tránh để bị bắn nhé. Đây là game hoàn toàn xứng đáng để lọt top các tựa game hay nhất cho Mi 8 Pro.

Top Game hot nhất hiện nay cho Mi 8 Pro: Liên quân Mobile.

Top Game hot nhất hiện nay cho Mi 8 Pro

Đây tiếp tục là một game chuyển thể từ game của PC là Liên minh huyền thoại. Với tựa game này bạn sẽ trở thành một vi tướng trong game với kĩ năng riêng biệt.

Game hay nhất cho Xiaomi Mi 8 Pro hiện nay

Bạn sẽ chiến đấu cùng team của mình. Để chiến thắng team bạn sẽ lựa chọn 5 tướng với 5 người chơi với những kĩ năng riêng biệt đánh sập trụ chính của team địch.

Top Game hot nhất hiện nay cho Mi 8 Pro: Hay day.

Top Game hot nhất hiện nay cho Mi 8 Pro

Đây là tựa game nông trại cho bạn những giây phút thư giãn nhẹ nhạng. Bạn sẽ trở thanh một ông chủ nông trại. Phát triển nông trại của bạn thật lớn và giầu. Game có kết nối với bạn bè trên mạng xã hội vì vậy bạn có thể chơi cùng bạn bè của mình.

Bạn hãy hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày của mình. Mở rộng đất đai và trong bị thêm nhiều máy móc khác cho nông trại. Tựa game nay có thiết kế đồ họa vô cùng đẹp mắt sinh động kèm với âm thanh nhẹ nhàng. Nó sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn thoải mái như bạn đang ở quê.

Top Game hot nhất hiện nay cho Mi 8 Pro: Clash of clans

Top Game hot nhất hiện nay cho Mi 8 Pro

Tham gia với hàng triệu người chơi trên thế giới, xây đế chế riêng của bạn han gia tranh tài trong các cuộc hội chiến. Tự tao hội của riêng bạn và mời bạn bè tham gia hoặc tham gia vào hội của những người chơi khác. Tham gia hội chiến và thi đấu với nhiều người chơi khác trên khắp thế giới.

Top Game hot nhất hiện nay cho Mi 8 Pro

Đi kèm với việc chiến đấu để mở rộng đai, thì việc phòng thủ làng cũng vô cùng quan trọng. Huấn luyện binh lính nâng cấp lên nhiều cấp độ.

Hãy xấy dựng cho mình một đế chế hùng mạnh nhất thế giới, bất khả xâm phạm.

Với top Game hot nhất hiện nay cho Mi 8 Pro hi vọng bạn có những giây phút giải trí thú vị.

Tác giả: kimchi.130497