Thông tin về chiếc iPad 2 được thay mặt kính tại MobileCity

Sau sự kiện xuất hiện 2 chiếc iPad mới nhiều người thay mặt kính đảm bảo sẽ cảm xuất hiện khó hiểu khi Apple vẫn tiếp tục bán máy tính bảng iPad 2 với giá trên trời 399 USD ngang bằng iPad mini Retina mạnh mẽ và cũng đắt hơn nhiều so sánh cùng iPad mini ngang ngửa về hiệu năng. Bên cạnh đó, câu trả lời cho vấn đề thay mặt kính iPad 2 này lại đơn giản đến bất ngờ. Apple vẫn tiếp tục phân phối iPad 2 là do người sử dụng vẫn tiếp tục mua chiếc tablet này.
 Thay mặt kính iPad 3 chính hãng giá rẻ.
Theo số liệu của Consumer Intelligence Research Partners thì đời iPad 2 vẫn đang chiếm tỷ trọng lớn trong doanh số Smartphone tính bảng của Apple. Trung bình cứ 3 người thay mặt kính mua iPad thì sẽ có năm người mua iPad 2. Sở dĩ nhiều người vẫn đang tiếp tục mua iPad 2 là bởi sảm phẩm này vẫn cung ứng tốt được những yêu cầu đơn giản của họ như lướt web, xem phim và chơi game. Ngoài ra, khách hàng máy tính bảng thường không có nhu cầu đổi máy mới mỗi năm như điện thoại, phần nhiều sẽ cầm từ 2 đến 3 năm trước khi mua ba thế hệ tablet mới.
Cận cảnh iPad mini 2: cải tiến mạnh mẽ về phần cứng iPad 2 hoặc iPad mini, những kẻ lót đường tạo thay mặt kính iPad 2 chính hãng mới iPad mini 2 về Hàn Quốc có giá xấp xỉ 10 triệu đồng
Tuy iPad 2 vẫn được phân phối theo nguyện vọng của người sử dụng nhưng Apple vẫn đang cố thay mặt kính gắng tận thu mẫu tablet cũ này với giá đắt nhất có thể. Chính vì mức giá chát cộng thêm hiệu năng có phần lạc hậu, iPad 2 sẽ không thể mê hoặc bằng iPad mini Retina hoặc iPad Air cũng như khó hấp dẫn được người tiêu dùng như trước.