Thêm bằng chứng về tên gọi mới của “iPad 3”

Theo đó, mẫu mặt kính iPad 3 của Aatma Studio sẽ có màn hình với độ phân thay mặt kính giải gấp đôi iPad 2 (2560×1140), được kéo ra tận các cạnh của thiết bị, sử dụng công nghệ Retina. Bên cạnh đó, mặt kính Aatma Studio còn muốn iPad 3 được trang bị công nghệ NFC, cho phép kết nối 2 chiếc iPad khi đặt cạnh nhau để trở thành một thiết bị với màn hình lớn hơn gấp đôi, trình chiếu trực tiếp nội dung kết nối trên 2 màn hình. Sau khi Apple thông báo tổ chức sự kiện đặc biệt vào ngày 7/3 tới đây, mà nhiều khả năng là để trình làng iPad 3, thì Aatma Studio cũng đã cho ra mắt video về mẫu iPad 3 theo trí tưởng tượng của mình. Aatma Studio là hãng thay kính iPad 3 đồ họa nổi tiếng với những ý tưởng về tính năng các sản phẩm mới của Apple.
Ngoài ra, mẫu iPad 3 “trong mơ” này còn hỗ trợ hiển thị nội dung 3D để chơi game, với các phím điều khiểu của game được chiếu ra thay mặt kính iPad 3 bề mặt xung quanh để dễ dàng hơn trong việc điều khiển. iPad 3 đã xuất hiện nhiều qua các tin đồn rò rỉ từ nhiều tháng nay nhưng Apple chưa 1 lần hé lộ thay mặt kính iPad 3 về sản phẩm của mình. “Quả táo” sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt trong ngày 7/3 tới và đây cũng là thời điểm Apple đã ra mắt các thế hệ iPad trước đó. Tuy nhiên, vấn đề không phải là khi nào iPad 3 mới lộ diện mà iPad 3 sẽ có gì đặc biệt để thu hút người dùng.
Dĩ nhiên, đây chỉ là những tính năng mặt kính mà Aatma Studio tự xây dựng cho mẫu iPad 3 của mình, và rất có thể một trong những tính năng này sẽ được trang bị cho mẫu iPad mà Apple sắp trình làng.