Thay mặt kính Note 2 tại Hà Nội

Smartphone cỡ lớn này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt khi mà thay mặt kính Note 2 đang là sản phẩm rất được trông đợi từ giới công nghệ. Tuy nhiên không lâu sau khi được đăng tải, hình ảnh đã được gỡ bỏ khỏi trang Facebook của Samsung ở Pakistan.

Hình ảnh được đăng tải cho thấy sản phẩm có màn hình cỡ lớn, màn hình kéo dài ra tận các cạnh của sản phẩm.

Hình ảnh được đăng tải trên Facebook của Samsung đã nhanh chóng được gỡ bỏ sau đó

Hình ảnh được đăng tải trên Facebook của Samsung đã nhanh chóng được gỡ bỏ sau đó

Trước đó, trang báo tiếng Hàn Quốc Korea Times đã đăng tải thông tin khẳng định rằng thay mặt kính Note 2 giá rẻ vẫn sẽ được trang bị màn hình rộng 5,3-inch tương tự như phiên bản trước. Điều này càng khiến cho hình ảnh vô tình đăng tải trên Facebook càng có căn cứ để tin hơn.

Hiện Samsung chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về hình ảnh này. Trước khi hình ảnh bị gỡ bỏ khỏi Facebook, rất nhiều người đã kịp chia sẻ lại hình ảnh này trên Facebook cũng như trên Internet.

Galaxy Note 2 sẽ được trang bị màn hình dẻo linh hoạt

Trong một động thái liên quan, mới đây trang công nghệ Korea IT Times vừa đăng tải thông tin cho rằng Galaxy Note 2 của Samsung sẽ được trang bị màn hình dẻo có thể uốn cong.

Tuy nhiên Korea IT Times cũng cho biết màn hình dẻo trang bị trên Galaxy Note 2 không nhằm mục đích để uống cong sản phẩm hay để mang lại một phong cách thiết kế mới, mà thay vào đó, chất liệu sản xuất màn hình sẽ giúp giảm các thiệt hại trong trường hợp sản phẩm bị rơi hay va đập mạnh. Với một màn hình linh hoạt, nếu điện thoại bị rơi vào bề mặt cứng, sẽ khả năng sản phẩm nảy trở lại và không bị vỡ màn hình, là điều mà chất liệu kính thông thường không làm được.

Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Galaxy Note 2 có màn hình kéo dài tận các cạnh

Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy thay mặt kính Note 2 có màn hình kéo dài tận các cạnh

Ngoài ra, việc sử dụng màn hình dẻo linh hoạt có thể giúp sản phẩm mỏng hơn cũng như được trang bị thêm pin có dung lượng lớn hơn.

Samsung dự kiến sẽ ra mắt thay mặt kính Galaxy Note 2 hoàn toàn mới vào ngày 29/8 tới đây, ít ngày trước khi triển lãm công nghệ tiêu dùng lớn nhất năm IFA khai mạc tại Berlin (Đức). Hiện có rất ít thông tin về Galaxy Note 2 được Samsung tiết lộ, tuy nhiên những thông tin bị rò rỉ cho thấy Galaxy Note 2 sẽ có màn hình độ phân giải tốt hơn phiên bản trước cũng như được trang bị vi xử lý lõi tứ mạnh mẽ 1.6GHz.

Trước đó, Samsung sẽ tổ chức một sự kiện tại New York vào tuần tới để chính thức công bố “người anh em” cỡ lớn của Galaxy Note, phiên bản Galaxy Note 10.1.