Thay mặt kính iPad 4 giá rẻ chưa từng thấy tại Hà Nội

Nếu bạn cần thay mặt kính iPad 4 mà vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn địa chỉ nào uy tín để thay thế sửa chữa thì hãy tìm đến với MobileCity. Chúng tôi chuyên thay mặt kính iPad 4 với giá rẻ nhất và cam kết thay mặt kính iPad 4 chính hãng cho khách hàng. Khi khách hàng mang máy đến MobileCity để thay thế thì chỉ cần đợi khoảng 1 tiếng là có thể thay thế xong cho bạn và bạn sẽ nhận được một chiếc iPad như mới. Với đội ngũ kỹ thuật viên kinh ngiệm trong nghề lâu năm kèm theo công nghệ máy ép kính chân không hiện đại thì sẽ khiến khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ sửa chữa của MobileCity

Đối với các dòng máy tính bảng Tablet thì sản phẩm iPAd của Apple là một trong những sản phẩm phổ biến nhất hiện nay. iPad 4 được Apple cho ra mắt lần đầu tiên năm 2013. Máy có một màn hình 9.7″ với độ phân giải Retina cho mật độ điểm ảnh rất cao và người dùng sẽ phải hài lòng với chất lượng màn hình của iPAd 4. Tuy nhiên có một nhược điểm của iPAd 4 đó chính là dòng máy này rất dễ bị rơi vỡ mặt kính mà nguyên nhân chủ yếu là do kích thước của máy lớn kèm khối lượng máy nặng nên sử dụng thời gian dài sẽ gây mỏi tay. Bạn lo sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn để thay nguyên cả bộ màn hình thì đối với MobileCity thì điều đó sẽ không xảy ra. MobileCity sẽ thay mặt kính cảm ứng cho iPad 4 chỉ với giá 450.000 là các bạn có thể sử dụng chiếc máy tính bảng của mình bình thường như chưa hề có hiện tượng rơi vỡ.

Khi mặt kính iPad 4 của bạn bị vỡ hay liên hệ với MobileCity qua hotline: 0969.122.122 & 0433.120.120 để chúng tôi tư vấn cho bạn về dịch vụ sửa chữa của MobileCity một cách tốt nhất cho các bạn.

Tác giả: kimhung2310