Thay mặt kính iPad 2 giá tốt tại Hà Nội

Thay mặt kính iPad 2 giá tốt tại Hà Nội

Với hơn 2 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực thay mặt kính, trung tâm MobileCity cam kết sẽ gửi tới người dùng dịch vụ thay mặt kính iPad 2 đảm bảo chất lượng tuyêt đối và trong thời gian nhanh nhất. Linh kiện mặt kính iPad 2 là linh kiện nhập khẩu chính hãng, đã qua các công đoạn kiểm tra, chọn lọc kỹ càng. Đặc biệt, giá thành thay mặt kính iPad 2 thấp hơn rất nhiều so với thay màn hình iPad 2 nguyên bộ. Các bạn có thể tham khảo:

Bảng báo giá thay Mặt kính iPad 2 tại MobileCity

Thay mặt kính: 450.000 – Bảo hành 6 tháng

Thay màn hình: 1.150.000 – Bảo hành 3 tháng

Các bạn hãy liên hệ 0969 122 122 để có giá tốt nhất

Khi nào cần phải thay mặt kính iPad 2 ?

iPad 2 là chiếc máy tính bảng được nhiều người dùng lựa chọn trong khoảng giá 4-5 triệu đồng. Mặc dù đã ra mắt từ khá lâu, nhưng với cấu hình ổn định và mạnh mẽ, iPad 2 vẫn xử lý các tác vụ đa nhiệm mượt mà trên hệ điều hành iOS 8.3. iPad 2 cũng được trang bị màn hình gồm 3 lớp giống các thiết bị máy tính bảng hoặc smartphone cảm ứng khác. Lớp màn hình hiển thị được liên kết với lớp cảm ứng và mặt kính bảo vệ ở trên cùng.

Các lỗi mà người dùng có thể gặp phải với bộ phận mặt kính bảo vệ thường là:

+ Mặt kính bị rơi vỡ, rạn nứt, vỡ do va chạm mạnh

+ Mặt kính bị bong keo, lọt bụi, mốc

+ Cảm ứng bị lỗi, không giật, lag.

 Khi iPad 2 bị vỡ mặt kính, người dùng cần xử lý như thế nào ?

Trong trường hợp này, các bạn cần kiểm tra xem màn hình hiển thị có bị ảnh hưởng do va chạm, rơi vỡ không và còn sử dụng được không ? lớp kính bảo vệ có bị vỡ nhiều và vỡ vụn hay không ? Nếu màn hình vẫn hiển thị tốt, lớp kính chỉ vỡ ít hoặc nứt thì bạn chỉ cần thay mặt kính iPad 2 là có thể tiếp tục sử dụng bình thường.

Để chắc chắn hơn, các bạn hãy liên hệ với trung tâm MobileCity theo số hotline 0969 122 122 để nhận được tư vấn về vấn đề vỡ mặt kính của iPad 2.

Tác giả: daovhoa24