Thay mặt kính galaxy s4 tốt nhất

Tháng 8 trở thành tháng của Nokia, Samsung cùng Apple khi các sản phẩm điện thoại của cả 3 hãng chiếm trọn bảng xếp hạng.

Mặc dù bị Microsoft mua lại, thế nhưng loạt sản phẩm feature phone của Nokia vẫn thể hiện được sức mạnh của mình, thay mặt kính galaxy s4. 3 sản phẩm của Nokia là Nokia Asha 501, Nokia Asha 205 và Nokia 105 lần lượt chiếm các vị trí khác nhau trên bảng xếp hạng. Ngoài ra trong bảng xếp hạng lần này còn có sự xuất hiện của những sản phẩm cũ hơn như Galaxy Note II, Galaxy S III, SIII Mini cũng như chiếc Galaxy S4 Mini mặc dù sản phẩm này không được đánh giá cao khi ra mắt.
Vượt mặt iPhone, Galaxy S4 trở thành điện thoại bán chạy nhất tháng 8 1
Galaxy S4 là chiếc smartphone cải thiện khá nhiều so với Galaxy S3.
Mặc dù đã được ra mắt từ khá lâu, thế nhưng doanh số của Galaxy S4 vẫn không có dấu hiệu chìm xuống. Trong thống kê mới đây nhất về lượng smartphone bán ra vào tháng 8 năm nay, Galaxy S4 đã vượt qua các đối thủ khác để giữ vị trí dẫn đầu mặc dù tụt dốc 5 triệu máy so với tháng 7. Tất nhiên, thay mặt kính galaxy s4 giá rẻ, đối thủ Apple dẫn vị trí thứ 2 với iPhone 5, nhiều nguồn thông tin cho rằng iPhone không dẫn đầu do thời điểm tháng 8 Apple vẫn chưa cho ra mắt iPhone 5S. Đây là thời điểm người dùng chờ đợi iPhone mới nên chắc chắn doanh số bán ra iPhone 5 sẽ không như mong đợi.
Vượt mặt iPhone, Galaxy S4 trở thành điện thoại bán chạy nhất tháng 8 2
Tháng 8 năm nay iPhone 5S chưa hề xuất hiện thế nên đây có thể coi là sự thua thiệt cho Apple.
Có lẽ tháng 9 sẽ là thời điểm rộn ràng với giới công nghệ khi nhiều smartphone cao cấp hơn ra mắt. Trong tháng 9, thế giới công nghệ đón chào 3 siêu phẩm là Note III, Xperia Z1 đồng thời là chiếc iPhone 5S đình đám được ra mắt vào cuối tháng 9. Liệu sản phẩm nào sẽ chiếm được cảm tình của người dùng trong dịp cuối năm?
Vượt mặt iPhone, Galaxy S4 trở thành điện thoại bán chạy nhất tháng 8 3
Rất nhiều người đang kì vọng vào khả năng của iPhone 5S trong dịp cuối năm nay.