Thay mặt kính galaxy s4 chuyên nghiệp

Doanh số chiếc smartphone Galaxy S5 của Samsung cao gấp 30% đến 100% tại nhiều thị trường khác nhau trong ngày đầu tiên sản phẩm được bán ra, so với thay mặt kính Galaxy S4 vào năm ngoái. Đây là một dấu hiệu đáng mừng cho hãng công nghệ Hàn Quốc.

Theo thông tin từ trang công nghệ ZDNet (phiên bản Hàn Quốc) tổng hợp thông tin về doanh số của thay mặt kính Galaxy S5 tại nhiều quốc gia trên thế giới cho biết doanh số của chiếc smartphone thế hệ mới của Samsung đã vượt xa so với doanh số của thay mặt kính Galaxy S4 trong ngày đầu bán ra vào năm ngoái.

Người dùng xếp hàng trước cửa hàng Samsung ở Pháp để chờ mua Galaxy S5

Người dùng xếp hàng trước cửa hàng Samsung ở Pháp để chờ mua thay mặt kính Galaxy S5

Tại một vài quốc gia, doanh số của thay mặt kính Galaxy S5 thậm chí còn gấp đôi so với Galaxy S4 trong ngày đầu bán ra. Nhìn chung, doanh số của chiếc smartphone này cao hơn 30% đến 100% so với phiên bản tiền nhiệm trong ngày đầu tiên.

Chẳng hạn tại Paris (Pháp), cửa hàng của Samsung tại đây đã bán được 200 chiếc Galaxy S5 chỉ sau một giờ mở cửa và nhanh chóng đạt mốc tiêu thụ 800 máy chỉ sau đó ít giờ. Trong khi đó cửa hàng của Samsung ở Rotterdam (Hà Lan) đã có hơn 700 người đứng xếp hàng trước giờ mở cửa để chờ sở hữu chiếc smartphone Galaxy S5…

Một lãnh đạo của Samsung tiết lộ với trang công nghệ ZDNet cho biết hiện lượng đơn đặt hàng của Galaxy S5 là rất nhiều và Samsung đang phải lo lắng vì không đủ sản phẩm để cung ứng ra thị trường.

Chiếc smartphone Galaxy S5 của Samsung bắt đầu được bán ra từ ngày thứ 6 tuần trước (11/4) tại 125 quốc gia khác nhau và sẽ sớm có mặt tại 25 quốc gia khác (tổng cộng 150 quốc gia) trong thời gian ngắn sắp tới.

Tại nhiều nước đã xuất hiện tình trạng người dùng xếp hàng để chờ sớm sở hữu Galaxy S5 đầu tiên. Trước đây Samsung đã từng chế giễu người dùng Apple xếp hàng để chờ mua iPhone thì giờ đây tình trạng này lại xảy ra với người dùng của Samsung.

Galaxy S5 được đánh giá là bản nâng cấp đáng kể so với phiên bản thay mặt kính Galaxy S4 rẻ trước đây với nhiều cải tiến, bao gồm cấu hình được nâng cấp mạnh mẽ hơn, trang bị cảm biến vân tay và cảm biến đo nhịp tim, hỗ trợ chức năng chống thấm nước, chống bám bụi…

Năm ngoái Galaxy S4 cũng đã có khởi đầu khá tốt, nhanh chóng đạt mốc 10 triệu máy bán ra chỉ sau chưa đầy 1 tháng có mặt trên thị trường, tuy nhiên sau đó tốc độ tiêu thụ của sản phẩm đã giảm xuống và được giới phân tích đánh giá là không đủ đáp ứng kỳ vọng của Samsung.

Trong khi đó phiên bản tiền nhiệm của Galaxy S4, chiếc smartphone Galaxy SIII phải mất đến 50 ngày để cán được mốc 10 triệu máy tiêu thụ. Galaxy SII cần đến 5 tháng để bán ra 10 triệu máy, trong khi đó phiên bản Galaxy S đầu tiên cũng cần đến 7 tháng.