Thay mặt kính galaxy s3 uy tín

Chiếc smartphone Galaxy S3 Neo+ vừa được Samsung trình làng hầu như không có gì khác biệt so với chiếc smartphone Galaxy S3 trước đây (được Samsung trình làng từ năm 2012) cả về thiết kế lẫn kích thước.
Cấu hình bên trong của sản phẩm cũng không có nhiều khác biệt. Galaxy S3 Neo+ được trang bị màn hình rộng 4,8-inch với độ phân giải HD (1280×720), sử dụng công nghệ Super AMOLED (giống với thay mặt kính Galaxy S3). Máy được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.4GHz (không rõ loại vi xử lý, nhưng nhiều khả năng là Snapdragon 400 của Qualcomm), 1GB bộ nhớ RAM với ổ cứng lưu trữ 8GB, hỗ trợ mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ ngoài.
Galaxy S3 Neo+ có thiết kế không khác biệt so với Galaxy S3 nguyên gốc
Galaxy S3 Neo+ có thiết kế không khác biệt so với thay mặt kính Galaxy S3  rẻ nguyên gốc
Mặt sau của máy là camera 8 megapixel kèm đèn flash LED. Máy được trang bị thỏi pin có dung lượng 2.100mAh và hoạt động trên nền tảng Android 4.3 Jelly Bean.
Với cấu hình này có thể thấy ngoại trừ việc ổ cứng chỉ 8GB (nhỏ hơn phiên bản tối thiểu 16GB của Galaxy S3), còn lại các thông số về cấu hình khác của Galaxy S3 Neo+ không có gì khác biệt so với phiên bản Galaxy S3 nguyên gốc.
Một khác biệt của Galaxy S3 Neo+ so với Galaxy S3 đó là hỗ trợ 2 SIM, 2 sóng, một tính năng được yêu thích tại các thị trường đông dân và đang phát triển như Trung Quốc hay Ấn Độ…
Hiện tại Galaxy S3 Neo+ đã được Samsung bán ra tại thị trường Trung Quốc nhưng chưa có thông tin  về ngày xuất hiện của sản phẩm tại các thị trường khác.
Động thái ra mắt phiên bản đặc biệt của Galaxy S3 được xem là khá bất ngờ, tuy nhiên cùng với việc thay mặt kính Galaxy S4 không đáp ứng được kỳ vọng về doanh số, trong khi Galaxy S3 vẫn là chiếc smartphone có lượng tiêu thụ lớn nhất trong lịch sử của Samsung, nhiều khả năng hãng công nghệ Hàn Quốc vẫn muốn dựa vào sản phẩm thành công này để chiếm lĩnh một phần thị trường trước khi phiên bản thay mặt kính Galaxy S5 trình làng (nhiều khả năng vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm nay).