Thay mặt kính galaxy s3 chính hãng giá rẻ

Chỉ cần chia sẻ những cảm nhận của bạn về chiếc điện thoại đang dùng là đã có 1 cơ hội nhận điện thoại Samsung Galaxy S3 rồi nhé!

Cuộc thi viết review điện thoại do yes24.vn tổ chức nhằm mục đích thu thập ý kiến của người dùng về các model điện thoại sau một thời gian sử dụng. Thông qua các ý kiến đánh giá, ưu nhược điểm về sản phẩm mà người sử dụng đưa ra, thay mặt kính galaxy s3, có thể giúp khách hàng tham khảo thêm những lời khuyên bổ ích trước khi quyết định đặt mua một sản phẩm công nghệ cho mình.

cuoc-thi-viet-review-dien-thoai-trung-galaxy-s3

Chương trình diễn ra từ nay đến 31/10, thay mặt kính galaxy s3 giá rẻ, với các phần thưởng vô cùng hấp dẫn: 1 chiếc Samsung Galaxy S3 dành cho bài viết được nhiều người đánh giá tốt nhất, và 1 Nokia N600 cho bài viết xuất sắc nhất do Yes24 bình chọn, 300 túi giữ nhiệt Korea dành tặng ngẫu nhiên cho 300 thành viên gửi bài review đến chương trình.

cuoc-thi-viet-review-dien-thoai-trung-galaxy-s3
Bằng cách tham gia gửi bài review, bạn sẽ có cơ hội sở hữu chiếc Samsung Galaxy S3 mơ ước từ Yes24.vn
cuoc-thi-viet-review-dien-thoai-trung-galaxy-s3
Nokia N600 là phần thưởng cho bài viết hay nhất trong chương trình
cuoc-thi-viet-review-dien-thoai-trung-galaxy-s3
Và thêm 300 túi giữ nhiệt Korea năng động dành tặng ngẫu nhiên cho 300 thành viên gửi bình luận.
Thêm một thông tin cũng không kém phần thú vị, các thành viên có bài review tốt nhất sẽ có cơ hội được Yes24 mời làm công tác viên viết bài review tại nhà với mức nhuận bút cực hấp dẫn. Công việc linh động giúp bạn có thêm thu nhập mà không ảnh hưởng đến thời gian học tập tại trường nhé.
Bây giờ thì bạn đã sẵn sàng gửi cảm nhận về chiếc điện thoại mình cho yes24 rồi chứ!
Thông tin chi tiết về chương trình và gửi bài review sản phẩm tại www.yes24.vn.