Thay IC Nguồn iPhone lấy ngay, có xuất xứ rõ ràng, giá ưu đãi tại Quận 10

Thay IC nguồn iPhone ở đâu danh tiếng tại Hà Nội? Bạn muốn tìm địa chỉ có thể sửa iPhone mất nguồn lấy ngay? Giá thay IC nguồn iPhone khoảng bao nhiêu? có vô số câu hỏi về lỗi cần xử ký nguồn của iPhone. Bạn có thể liên lạc để được trợ giúp và giải đáp bất kỳ khó khăn về gói dịch vụ sửa iPhone mất nguồn & thay IC nguồn iPhone lấy ngay thuận tiện và chuẩn xác nhất.

Nguyên do dẫn tới thay IC Nguồn iPhone

Có vô số lý do khiến khách hàng phải sửa IC Nguồn cho iPhone như:

 • Máy bị va đập hoặc rơi vỡ mạnh làm hỏng IC Nguồn.
 • Khách hàng sơ suất đánh rơi máy xuống nước hoặc bị dính nước khi đi mưa nhưng không được làm khô kịp thời.
 • Các bạn có thể phải thay IC Nguồn iPhone do sau thời gian dài sử dụng tất cả các phần cứng xuống cấp, hoạt động kém hiệu quả.
 • Lỗi từ nhà cung cấp, tuy nhiên năng lực này xảy ra không nhiều.
 • Trước đó quý khách hàng đã từng sửa IC Nguồn nhưng chọn nhầm phải cơ sở sửa lỗi thiết bị iPhone yếu kém, không danh tiếng.

Để việc thay IC Nguồn iPhone đạt hiệu quả cao, bạn đang ước xác định chuẩn xác mức độ hư hại mà dế yêu đang gặp phải để cho ra mắt biện pháp xử lý phù hợp.

Quý vị có thể tham khảo dich vụ https://suadienthoaioppo.com/sua-chua/thay-man-hinh-oppo-neo-5.html của chúng tôi. Dịch vụ thay cảm ứng Oppo Neo 5 rẻ nhất với hiệu năng tuyệt nhất, giá tốt nhất, tiếng tăm thấp nhất tại Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh

Vì sao các bạn nên đến trung tâm chúng tôi muốn sửa chữa IC nguồn iPhone?

Trung tâm chúng tôi được biết đến là một trung tâm sửa chữa danh tiếng, hiệu năng nhất ở Hà Nội & Hồ Chí Minh. Cùng hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa, xử lý lỗi. Chúng tôi trăm phần trăm sẽ đem đến cho các bạn những thành phẩm tốt nhất. 95% các bạn sau khi sử dụng đều hài lòng cùng chúng tôi bởi bởi:

 • Nhóm kỹ thuật viên nhiệt tình, chu đáo, chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa, sửa lỗi
 • Thời hạn nhân viên kỹ thuật xử lý, fix lỗi, thay IC nguồn iPhone vô cùng lấy liền, bạn hoàn toàn có thể đợi và lấy ngay.
 • Giá trị giải pháp cam kết xịn bởi chúng tôi sử dụng 100% nguồn phần cứng có xuất xứ rõ ràng để thay, sửa chữa cho khách hàng.
 • Cửa hàng máy móc chuyên dụng, có thể thay thế, khắc phục lỗi được mọi lỗi ở thiết bị di động.
 • Chế độ nhận bảo hành đối với gói dịch vụ thay IC nguồn là 03 tháng.
 • Đảm bảo giá tốt nhất khi quý khách hàng tới cửa hàng để thay, thay thế lỗi.

Ngoài gói dịch vụ thay IC nguồn iPhone này ra. Bạn có thể xem thêm dịch vụ fix lỗi, sửa chữa khác tại cửa hàng chúng tôi như: thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 của chúng tôi. Chắc chắn các bạn sẽ vừa lòng với giải pháp mà chúng tôi mang lại cho quý khách hàng. Rành mạch mời tìm hiểu theo link sau: https://suadienthoaixiaomi.com/sua-chua/thay-man-hinh-xiaomi-redmi-note-2.html

 

Quy trình thay IC Nguồn iPhone ở trung tâm chúng tôi

Bước 1: Quý khách hàng khi đang cần thay IC Nguồn đến với trung tâm chúng tôi sẽ được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ đón tiếp, ghi chép yêu cầu về iPhone và nhận máy chuyển đến kỹ thuật viên kĩ thuật.

Bước 2: Thợ sửa chữa kĩ thuật tiến hành vệ sinh máy, rà soát xem máy có cần thay IC Nguồn iPhone không, mắc lỗi gì nữa,… kết luận rồi thông báo kết quả đến nhân viên kỹ thuật trợ giúp.

Bước 3: Kĩ thuật viên tư vấn truyền đạt lại kết quả, triển khai dịch vụ thông tin liên quan đến gói dịch vụ, sau khi các bạn lựa chọn thì lập phiếu fix lỗi.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật kĩ thuật tiến hành sửa lỗi sau khi IC Nguồn cùng gần như tất cả các kinh kiện cần sử dụng đã được quý khách xác nhận là chính hãng, nguyên hộp.

Bước 5: Các bạn thực hiện TEST lại sau khi thay IC Nguồn iPhone xong. quý khách hàng có thể đòi hỏi nhân viên kỹ thuật tiếp tục sửa nếu có điểm chưa vừa lòng.

Bước 6: Khách hàng thanh toán gói dịch vụ thay IC Nguồn iPhone đón nhận được, nhận phiếu BH cùng mọi chương trình khuyến mại.

Cùng quá trình làm việc khoa học, chúng tôi mong muốn rút ngắn time đợi đợi của quý khách hàng nhiều hơn nữa, nâng cao chất lượng gói dịch vụ một cách tuyệt vời.

Quý khách hàng tìm dịch vụ thay màn hình Samsung J7 Prime chất lượng, giá xịn, lấy ngay thuận tiện và nhận bảo hành? Hãy chi tiết gói dịch vụ https://suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-man-hinh-samsung-galaxy-j7.html của chúng tôi để có thể nhận được nhiều những giải pháp fix lỗi và chăm lo sau fix lỗi tuyệt vời. Vui lòng tiếp đón!

Khuyến mại khi thay IC Nguồn thiết bị iPhone tại cửa hàng chúng tôi

 • Nơi nghỉ ngơi mát mẻ, wifi FREE, quý khách có thể theo dõi toàn bộ quá trình thay IC Nguồn iPhone thông qua camera của trung tâm.
 • Ko tính tiền vệ sinh, cài đặt phần mềm, TEST máy khi quý khách đến với trung tâm chúng tôi mà không cần dùng bất kì gói dịch vụ nào.
 • Tặng gift card sửa lỗi trị giá 50.000 VNĐ.
 • Tặng miếng dán chống xước cảm ứng.
 • Nhận bảo hành 12 tháng khi thay IC Nguồn iPhone ở trung tâm chúng tôi.
 • Ko tính tiền hoàn toàn dịch vụ nếu khách hàng không ưng ý.

Gần như tất cả các phân vân về thay IC Nguồn iPhone hay bất kì dịch vụ gì của trung tâm chúng tôi hân hạnh gọi theo hotline để được tương trợ trực tiếp.

Trung tâm chúng tôi vui lòng phục vụ khách hàng!

Tác giả: huros