Thay camera Samsung Galaxy giá rẻ, có xuất xứ rõ ràng ở Quận 3

Địa chỉ thay camera Samsung Galaxy uy tín tại Hà Nội, với cam kết đặt uy tín sửa chữa cài đặt máy lên hàng đầu, đồng hành cùng dòng dế yêu thương hiệu Hàn Quốc. Xây dựng một trung tâm mang đến gói dịch vụ, phụ tùng cho dòng thiết bị Hàn Quốc. Trung tâm chúng tôi sẽ luôn đi đầu triển khai dịch vụ chuyên biệt tất cả giải pháp, phụ tùng rẻ nhất phục vụ các bạn thay thế và sửa chữa các máy smartphone gặp sự cố.
Tại cửa hàng chúng tôi quý khách hàng sẽ được hưởng một gói dịch vụ và chế độ BH “chất lượng hơn có xuất xứ rõ ràng” từ bán thiết bị có xuất xứ rõ ràng đến việc triển khai dịch vụ tất cả các loại phần cứng, linh kiện và mọi sản phẩm hay thế cho tất cả các dòng điệnt thoại hàn quốc nào, trong đó có cảm ứng và cảm ứng Sky A830 cùng giá trị và giá cả rẻ nhất.

Thời điểm nào cần thay camera Samsung Galaxy?

Samsung Galaxy đều được biết đến là một chiếc điện thoại di động có khả năng chụp ảnh sắc nét, hiệu năng tuyệt cùng. Tuy nhiên nếu không may camera của chính bạn xuất hiện những biểu hiện sau:

 • Ảnh chụp bị nhòe, không rõ
 • Không thể lưu ảnh hay quay video.

Nguyên nhân dẫn đến bạn đang muốn thay camera Samsung Galaxy có thể vì:

 • Samsung Galaxy bị rơi, va đập làm hư camera.
 • Dế yêu lâu không được vệ sinh, bụi bẩn làm giảm hiệu năng của camera.
 • Do lỗi nhà sản xuất (tuy nhiên vấn đề này hiếm gặp).

Khi Samsung Galaxy xuất hiện những biểu hiện trên, các bạn không nên tự mình khắc phục lỗi mà hãy đến cơ sở tiếng tăm để sửa lỗi camera Samsung Galaxy hiệu năng nhất. Cửa hàng chúng tôi tự hào mang đến quý khách những dịch vụ khắc phục lỗi, thay camera Samsung Galaxy rẻ nhất, giá rẻ, có xuất xứ rõ ràng, lấy ngay tại HÀ Nội và Sài Gòn, trăm phần trăm không khiến quý khách thất vọng.

Dịch vụ thay màn hình Oppo Neo 9S hay thay màn hình Oppo Neo 9 là một trong những dịch vụ có hiệu năng xịn rẻ nhất tại cửa hàng chứng tôi. Với giá rẻ, phụ tùng chính hãng, lấy ngay, 100% dịch vụ sẽ khiến khách hàng hài lòng. Chi tiết mời tham khải theo link sau: Thay màn hình Oppo Neo 9s

Xin hứa của cửa hàng khi thay camera Samsung Galaxy cho khách hàng.

 

 • Đội ngũ kĩ thuật viên của Cửa hàng đã được đào tạo bài bản, có nhiều trong nghề xử lý những phụ tùng, lỗi phức tạp.
 • Thái độ làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn cho khách về gói dịch vụ thay camera Samsung Galaxy của Trung tâm.
 • Phụ kiện được cửa hàng dùng là hàng có xuất xứ rõ ràng 100%. Trung tâm cũng tiến hành kiểm định hiệu năng kỹ lưỡng trước khi đưa vào fix lỗi cho khách.
 • Cam kết 1 đổi 1 phụ kiện nếu sau khi khắc phục lỗi điện thoại lại xảy ra vấn đề.
 • Giá cả của gói dịch vụ luôn được trung tâm cập nhật hằng ngày nên quý khách hàng có thể yên tâm rằng số tiền thanh toán giải pháp thay camera Samsung Galaxy luôn là rẻ nhất, vừa mang lại lợi nhuận cho trung tâm vừa làm hài lòng quý khách.
 • Hơn nữa cửa hàng còn dùng những thiết bị tiên tiến nhất cam kết quá trình đánh giá và fix lỗi Samsung Galaxy diễn ra vô cùng lấy liền, tối ưu toàn bộ quá trình chờ đợi của quý khách hàng.

Dịch vụ sửa iPhone 6S mất sóng hiện là một dịch vụ sửa lỗi nhận được chương trình khuyến mại to về giá cũng như nhiều quà tặng hấp dẫn tại trung tâm chúng tôi mà quý khách hàng không nên bỏ qua. Chi tiết mời chi tiết qua link sau: Sửa iPhone 6S mất sóng, sóng yếu

Quá trình thay camera Samsung Galaxy ở cửa hàng

Bước 1:Hỗ trợ viên nhận Samsung Galaxy, lắng nghe và lấy thông tin từ các bạn về hầu hết dấu hiệu của smartphone.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật đánh giá tổng thế, vệ sinh và tìm thấy phát hiện lỗi, giới thiệu ra thao tác giải quyết và thông tin kết quả xem lại đến quý khách hàng.

Bước 3: Trợ giúp viên giới thiệu đến các bạn hầu hết giải pháp nên sử dụng ngoài thay camera Samsung Galaxy. Nếu được khách hàng đồng ý, tiến hành lập phiếu khắc phục lỗi.

Bước 4: Nhân viên bắt đầu sửa chữa Samsung Galaxy và sau khi hoàn thành thì trả thiết bị cho khách hàng kiểm chứng. Nếu quý khách hàng chưa vừa lòng phải tiếp tục sửa đến khi quý khách ưng ý.

Bước 5: Quý khách trả phí và nhận phiếu BH cho tất cả các dịch vụ dùng tại trung tâm.

Cùng quá trình khoa học, chúng tôi mong muốn đem đến các bạn những giải pháp thấp nhất.

Ngoài dịch vụ thay camera Samsung Galaxy, chúng tôi sở hữu dịch vụ thay mặt kính Samsung S8 Plus tốt nhất, luôn được quý khách hàng vừa lòng và ủng hộ về cả hiệu năng và dịch vụ chăm sóc sau khắc phục lỗi. Quý khách hàng có thể tìm hiểu trực bước kế tiếp link sau: Thay mặt kính Samsung S8 Plus

Khuyến mại khi thay camera Samsung Galaxy tại trung tâm chúng tôi

 • Ko tính tiền vệ sinh, đánh giá Samsung Galaxy khi khách hàng đến cửa hàng mà không cần dùng bất kì dịch vụ nào.
 • Tặng gift card khắc phục lỗi trị giá 50.000 VNĐ.
 • Tặng miếng dán chống xước màn hình mặt kính Samsung Galaxy.
 • Bảo hành 6 đến 12 tháng khi khách hàng thay camera Samsung Galaxy tại trung tâm.
 • Miễn phí chắc chắn nếu quý khách không vừa lòng về giải pháp của chúng tôi.

Tất cả các thắc mắc về gói dịch vụ thay camera Samsung Galaxy vui lòng gọi điện để được tư vẫn gián tiếp

Hân hạnh phục vụ quý khách!

Tác giả: huros