Sony Z Ultra thiết kế tuyệt vời

Sony Xperia Z Ultra là một sản phẩm thay mặt kính hội tụ gần như tất thay mặt kính Sony Z Ultra cả các công Sony Z Ultra nghệ cao cấp của Sony, màn hình full HD 6.4 inch vô cùng sắc nét, vi xử lý di động mạnh nhất hiện nay Snapdragon 800 2.2GHz, kết nối WiFi, 3G tốc độ cao….
Thiết kế tuyệt vời
Sony Xperia Z Ultra chắc chắn sẽ làm bạn ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nó thật sự rất mỏng, rất đẹp và cao cấp. Các bạn có thể ấn tượng với iPhone nhưng kỹ năng chế tạo của Z Ultra cũng không hề thua kém. Nó hơn hẳn Xperia Z, cầm hoàn toàn không bị cấn tay do Z Ultra đã sử dụng những cạnh bo tròn, không còn sắc. Lưu ý là Xperia Z Ultra có viền bằng nhựa chứ không phải kim loại.
[IMG]Sony Xperia Z Ultra

Mặc dù lớn nhưng bạn có thể sử thay mặt kính dụng bằng một Sony Z Ultra bàn tay, tại sao vậy thay mặt kính Sony Z Ultra giá rẻ Đó là nhờ Sony giá rẻ đã tối ưu hóa phần mềm, các chương trình có thể chạy lệch sang một bên để dễ dàng sử dụng trên một tay chứ không phải là các ngón tay có thể chạm ở mọi nơi trên màn hình thiết bị.
 Đồng thời, camera sau 8MP, sử dụng công nghệ tiên tiến giúp bạn chụp ảnh sắc nét, lưu giữ mọi khoảnh khắc đáng nhớ của bạn. Camera trước 2.0 MP giúp bạn chụp ảnh selfie sắc nét.