So sánh sánh sánh Samsung Galaxy J hay Sony Xperia Zl2 chung mức giá

Bây giờ, trên cửa hàng di động Hàn Quốc đang rất Sôi động với các dòng điện thoại nhập từ Việt Nam từ thị trường Việt Nam cùng mức giá rất phải chăng. Các siêu phẩm nhập từ Việt Nam này có hiệu năng tốt, cấu hình thú vị hay sản xuất đẹp.

Di Động E xin gửi đến các bạn bài đánh giá chi tiết về 2 mẫu máy đang rất hot bây giờ là Galaxy J và Xperia ZL2.Samsung Galaxy J là phiên bản phiên bản có kiết kế lạ mắt trong trong dòng Galaxy mà Samsung đã ưu ái dành cho cửa hàng Nhật. Còn Sony Xperia ZL2 thì là sản phẩm thu nhỏ năm chút về thiết kế, màn hình của người đàn anh Xperia Z2 dành thị trường nội địa Nhật. Vậy đâu là siêu phẩm đáng để hở hữu nhất bây giờ?

so sánh sánh sánh sánh Samsung Galaxy J và Sony Xperia Zl2

[​IMG]

I. Làm
Cả 2 sản phẩm đều có phong cách là thiên hướng thiết kế mới lạ so sánh sánh với các bậc đàn anh của mình.
 

  • Samsung Galaxy J được làm khá vuông vức bên cạnh đó các khía cạnh lại được vát mềm mại với đường khung viền có 1 đường nhựa giả kim loại chạy quanh tại phía dưới, cảm nhận siêu phẩm sáng bóng hoặc rất đẹp.

[​IMG]

 

  • Sony Xperia Zl2 là sự đơn giản so sánh sánh sánh với người anh em Z2. Tuy nhiên vỏ bọc bọc bọc bọc chiếc điện thoại được sản xuất bằng nhựa, có phần kém sang hơn 1 chút. Vẫn giữ được nét vuông vức với các đời trước.

=> Về sơ qua review thì Galaxy J có sản xuất sexy hay thực sự rất mỏng hay gọn nhẹ, chiếc điện thoại mỏng chỉ 8 mm hoặc nặng 146 g so sánh sánh với 10.8 mm hay nặng 167 g của ZL2. Bù lại điểm yếu này thì ZL2 được trang bị khả năng ngăn nước cực kì thuận tiện mà Galaxy J không có. Về thiết kế thì mình sẽ chọn Galaxy J nhỉnh hơn Xperia ZL2 một chút.

II. Màn hình
Cả 2 sản phẩm toàn bộ tích hợp màn hình lớn lớn rộng lớn lớn 5inch. Full-HD 1080p và cầm nắm nắm nắm 2 công nghệ độc quyền mới nhất của Sony hoặc Samsung. Bên cạnh đó:

  • Samsung Galaxy J là màn hình AMOLED hình ảnh sáng rực, màu nịnh mắt, các gam màu sắc xanh hay đen được hiện thị rất xuất sắc.

[​IMG]

Cùng Xperia ZL2 là màn hình tấm môi trường tấm môi trường IPS LED cho hình ảnh trung thực, sắc nét, các màu hiện thị tươi.

[​IMG]

=> Thât sự mà nói thì mỗi chiếc điện thoại có điểm mạnh riêng về màn hình, thật là khó có khả năng chọn được.

III. So sánh sánh sánh sánh sánh cấu hình giữa Galaxy J hoặc Sony Xperia Zl2
Về cấu hình thì cả 2 máy đều được trang bị cấu hình gần như mạnh nhất hiện nay, với bộ chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801, xung nhịp 2.3 GHz, bộ nhớ bộ nhớ Ram 3 GB. Cùng hiệu năng trên thì cả 2 phiên bản có khả năng dễ chịu trải qua các game đồ họa khủng nhất bây giờ như Alpha8 mà không phải gặp bất cứ trở ngại gì. Khi chấm điểm cấu hình bằng hệ điều hành Antutu Benchmart thì Sky A910 lại nhỉnh hơn ba chút cùng Xperia ZL2, có lẽ là do không gian trải qua Galaxy J đã được Samsung tối ưu hơn.>>Tham khảo: review Sky A910 chính hãng

  • cùng Galaxy J là các tính năng, Sky A910 hệ điều hành luôn là ưu điểm của Samsung
  • còn cùng Xperia ZL2 là khả năng giải trí đa phương tiện, Sky A910 cùng nhiều tính năng có thêm nghe nhạc, xem bộ phim…

=> cả 2 phiên bản đều trang bị sức mạnh công nghệ đáng ngạc nhiên. Tùy vào người sử dụng có yêu cầu như nào mà chọn chiếc điện thoại thích hợp.

IV. Siêu phẩm hình ảnh và Pin
Galaxy J được tích hợp sản phẩm ảnh trước là 2MP và sản phẩm ảnh sau là 13MP. Còn với Sony Xperia Zl2 thì sản phẩm hình ảnh trước là VGA, điện thoại hình ảnh sau 20.7 MP. Chúng ta có khả năng ra mắt sự khác biệt rõ rệt. CAM trước của ZL2 có độ phân giải quá thấp. Ba nhược điểm khá mạnh dòng Sony Xperia này.
 

[​IMG]

Còn về máy ảnh sau thì cả 2 phiên bản toàn bộ có có thêm quay video với khả năng hiện thị 4K ( bởi hiệu năng 2 sản phẩm tương đương nhau ) . Nếu đem so sánh sánh sánh sánh về chất lượng cao cao cao của chiếc điện thoại ảnh sau thì Galaxy lại không thể so sánh sánh sánh được với Xperia ZL2, bởi tất cả những gì máy hình ảnh sau tinh túy nhất trên người anh em Z2 đều được Sony đưa sang ZL2. Với khả năng hiện thị khủng 20.7 MP với nhiều chức năng hỗ trợ máy ảnh sau mang tên nhà thiết kế của Sony thì ZL2 chất lượng cao cao cao chụp ảnh quá xuất sắc
 

[​IMG]

=> Nếu là người yêu thích chụp ảnh thì Zony Zl2 là năm lựa chọn tuyệt vời đối cùng quý vị.
Chất lượng pin
Về phần này, Sony ZL2 nhỉnh hơn hẳn. ZL2 có chất lượng cao pin là 3000 mAh, Galaxy J đuối hơn năm chút, chỉ có 2600 mAh.
=> Tích hợp cấu hình lumia mạnh nên cũng cần phải tìm kiếm đến chất lượng cao cao cao lumia Pin của chiếc điện thoại hai chút. Tôi đánh giá khá cao cả 2 máy.>>Click: thay mặt kính lumia chính hãng lấy ngay
Kết Luận
với mức giá chênh nhau không quá nhiều giữa 2 sản phẩm lumia này thì thực sự khó có khả năng lựa chọn được sản phẩm nào đáng để tích hợp hơn. Nếu quý vị thích năm phiên bản nhỏ gọn, với màn hình nịnh mắt thì Galaxy J là ba sự lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu quý vị là người thích giải trí chơi nhạc cũng như yêu thích chụp hình ảnh, đi đi kèm theo đó là công việc tiếp xúc cùng nền tảng độ ẩm cao cũng như mưa gió thì Xperia ZL2 sẽ cung ứng tốt nhu cầu của quý vị. Vậy chiếc điện thoại đáng để sử hữu hơn?