So sánh điện thoại Galaxy J và Sony ZL2 | Hà Nội

Bây giờ, trên thị trường di động Hàn Quốc đang rất Sôi động cùng các dòng sản phẩm hàng hàng hàng xách tay từ thị trường Hàn Quốc cùng giá rất phải chăng. Các chiếc điện thoại nhập từ Việt Nam này có hiệu năng tốt, hiệu năng ấn tượng và thiết kế đẹp.

MobileCity xin gửi đến quý khách bài review chi tiết về 2 mẫu máy đang rất hot ngày nay là Galaxy J hoặc Xperia ZL2.Samsung Galaxy J là phiên bản sản phẩm có kiết kế lạ mắt trong trong dòng Galaxy mà Samsung đã ưu ái dành thị trường Nhật. Còn Sony Xperia ZL2 thì là chiếc điện thoại thu nhỏ năm chút về làm, màn hình của người đàn anh Xperia Z2 dành cửa hàng trong nước Nhật. Vậy đâu là chiếc điện thoại đáng để hở hữu nhất hiện nay?

I. Thiết kế
Cả 2 phiên bản toàn bộ có phong cách là thiên hướng thiết kế mới lạ so sánh sánh cùng các bậc đàn anh của mình.
Samsung Galaxy J được làm khá vuông vức tuy nhiên các khía cạnh lại được vát nhẹ nhàng cùng đường khung viền có tuyệt đối đường nhựa giả kim loại chạy quanh tại bên dưới, cảm nhận điện thoại sáng bóng hoặc rất đẹp.
Sony Xperia Zl2 là sự gọc so sánh sánh sánh sánh với người đàn anh Z2. Bên cạnh đó vỏ bọc bọc phiên bản được làm bằng nhựa, có phần kém sang hơn tuyệt đối chút. Vẫn giữ được nét vuông vức cùng các đời trước.
=> Về sơ qua đánh giá thì Galaxy J có sản xuất sexy hoặc thực sự rất mỏng hoặc gọn nhẹ, chiếc điện thoại mỏng chỉ 8 mm hay nặng 146 g so sánh sánh sánh cùng 10.8 mm hoặc nặng 167 g của ZL2. Bù lại điểm yếu này thì ZL2 được trang bị khả năng ngăn nước cực kì thuận tiện mà Galaxy J không có. Về sản xuất thì mình sẽ chọn Galaxy J nhỉnh hơn Xperia ZL2 năm chút.

II. Màn hiện thị
Cả 2 sản phẩm toàn bộ trang bị màn hiện thị lớn lớn lớn rộng lớn lớn lớn 5inch. Full-HD 1080p và sử dụng nắm 2 công nghệ độc quyền mới nhất của Sony và Samsung. Tuy nhiên:

  • Samsung Galaxy J là màn hiện thị AMOLED hình ảnh sáng rực, màu nịnh mắt, các gam màu xanh và đen được hiện thị rất xuất sắc
  • với Xperia ZL2 là màn hiện thị tấm môi trường tấm môi trường tấm nền IPS LED hình ảnh trung thực, siêu nét, các màu sắc hiện thị tươi.

=> Thât sự mà nói thì mỗi máy có ưu điểm riêng về màn hiện thị, thật là khó có thể chọn được.

 

III. So sánh sánh sánh sánh hiệu năng giữa Galaxy J hay Sony Xperia Zl2
Về hiệu năng thì cả 2 siêu phẩm đều được tích hợp hiệu năng gần như tối tân nhất hiện nay, với bộ chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801, xung nhịp 2.3 GHz, ROM Ram 3 GB chẳng khác gì G2 isai . Với cấu hình trên thì cả 2 phiên bản có khả năng dễ chịu trải nghiệm các trờ chơi đồ họa khủng nhất hiện nay như Alpha8 mà không phải gặp bất cứ trở ngại gì. Khi chấm điểm cấu hình bằng hệ điều hành Antutu Benchmart thì Galaxy J lại nhỉnh hơn năm chút với Xperia ZL2, có lẽ là do không gian trải nghiệm Galaxy J đã được Samsung tối ưu hơn.

  • Với Galaxy J là các tính năng, phần mềm luôn là ưu điểm của Samsung
  • còn với Xperia ZL2 là khả năng giải trí đa phương tiện, với nhiều chức năng có thêm chơi nhạc , xem bộ phim

=> Cả 2 chiếc điện thoại đều trang bị sức mạnh công nghệ đáng kinh ngạc. Tùy vào người cầm có nhu cầu như nào mà chọn sản phẩm thích hợp.

IV. Phiên bản hình ảnh và Pin
Galaxy J được tích hợp máy ảnh trước là 2MP và siêu phẩm ảnh sau là 13MP. Còn cùng Sony Xperia Zl2 thì siêu phẩm ảnh trước là VGA, sản phẩm ảnh sau 20.7 MP. Chúng ta có khả năng ra mắt sự khác biệt rõ rệt. CAM trước của ZL2 có khả năng hiện thị quá thấp. Hai nhược điểm khá tốt dòng Sony Xperia này.

Còn về camera sau thì cả 2 sản phẩm toàn bộ có có thêm quay video với khả năng hiện thị 4K ( bởi cấu hình 2 phiên bản tương tự nhau ) . Nếu đem so sánh sánh về chất lượng cao cao cao của chiếc điện thoại hình ảnh sau thì Galaxy lại không thể so sánh sánh được cùng Xperia ZL2, bởi tất cả những gì máy ảnh sau tinh túy nhất trên người anh em Z2 toàn bộ được Sony đưa sang ZL2. Cùng khả năng hiện thị khủng 20.7 MP cùng nhiều tính năng hỗ trợ điện thoại ảnh sau mang tên nhà thiết kế của Sony thì ZL2 tạo chất lượng cao cao cao chụp hình ảnh quá xuất sắc

=> Nếu là người yêu thích chụp ảnh thì Zony Zl2 là ba lựa chọn tuyệt vời đối cùng quý vị.
Chất lượng cao cao pin
Về phần này, Sony ZL2 nhỉnh hơn hẳn. ZL2 có dung lượng pin là 3000 mAh, Galaxy J đuối hơn năm chút, chỉ có 2600 mAh.
=> Trang bị hiệu năng mạnh vì vậy cũng cần phải chú ý đến chất lượng cao cao cao Pin của siêu phẩm năm chút. Tôi đánh giá khá cao cả 2 phiên bản.

>>Xem dịch vụ thay mặt kính lumia chính hãng, giá rẻ
Kết Luận
với giá chênh nhau không quá nhiều giữa 2 chiếc điện thoại này thì thực sự khó có thể lựa chọn được chiếc điện thoại nào đáng để trang bị hơn. Nếu bạn thích ba sản phẩm nhỏ gọn, cùng màn hình nịnh mắt thì Galaxy J là hai sự lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu quý vị là người thích giải trí chơi nhạc cũng như yêu thích chụp hình ảnh, đi đi đi đi kèm theo đó là công việc tiếp xúc với nền tảng độ ẩm cao cũng như mưa gió thì Xperia ZL2 sẽ cung ứng tốt yêu cầu của bạn. Vậy máy đáng để sử hữu hơn?