Smartphone Lumia 625 với màn hình 4,7 inch đang chờ ngày lên kệ

Điều này cũng đồng nghĩa với việc dòng sản phẩm chạy hệ điều hành Windows Phone của Nokia Sky có doanh số bán ra cao hơn so với 6,8 triệu chiếc giá bao nhiêu?  của BlackBerry.Chỉ một năm trước, tỉ lệ bán ra của BlackBerry gấp đôi so với dòng sản phẩm Lumia của Nokia. Và theo báo cáo tài chính mới này, đã có một sự thay đổi lớn, nó càng khẳng định thêm tuyên bố của Microsoft rằng Windows Phone là nền tảng thứ ba cho dòng điện thoại thông minh bên cạnhiOS và Android, đẩy lùi BB10 của BlackBerry tụt lại phía sau. Hình ảnh và thông số của Lumia 625, chiếc điện thoại chạy Windows Phone của Nokia sở Sky hữu màn hình lớn nhất lên đến 4,7 inch đã tiếp tục lộ diện rõ nét hơn. Thiết kế của máy vẫn mang phong cách nguyên Sky khối sặc sỡ của dòng máy Lumia với điểm nhấn là màn hình cực lớn chiếm gần như toàn bộ diện tích mặt trước. Thông số bị rò rỉ của Lumia 625 bao gồm vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,2 Ghz cùng 512 MB RAM và màn hình LCD IPS 4,7 inch cho thay màn hình độ phân giải 480×800 pixel. Thiết bị được giá bao nhiêu?  trang bị camera 5 megapixel cùng camera trước độ phân giải VGA trong khi dung lượng pin sẽ là 2.000 mAh. Như vậy là ngoài nét mới là màn thay màn hình Sky giá bao nhiêu? hình to thì Lumia 625 chỉ Sky là một smartphone tầm trung.  Nokia đã công bố kết quả tài chính quý 2/2013 của mình, và theo hãng, có 7,4 triệu chiếc Lumia đã bán ra trên toàn thế giới, đạt mức kỷ lục của dòng sản thay màn hình phẩm này.

Lộ ảnh và thông số Lumia 625, điện thoại Windows Phone màn hình siêu lớn

Cụ thể, Pannenbecker cho biết Nokia không chỉ hứng thú với việc sử dụng vỏ polycarbonate mà các chất liệu kim loại cũng sẽ được hãng chú trọng. Thiết kế sẽ được Sky A850 tối thay màn hình ưu hóa đồng bộ với hệ thống camera giá bao nhiêu? PureView. Nhưng các smartphone Lumia sẽ có xu hướng tăng kích cỡ màn hình, đồng thời giảm diện tích phần viền và mang Sky A850 đến những bộ khung mỏng hơn hiện nay. Bên cạnh những chuyển biến từ từ về mặt thiết thay màn hình Sky A850 giá bao nhiêu? kế, sau khi đón nhận bản cập nhật GDR 3 của Microsoft, các hãng sản xuất điện thoại Windows Phone 8 sẽ có cơ hội sử dụng màn hình Full HD và chip lõi tứ trên thiết bị của mình. Như vậy, định hướng phát thay màn hình  triển mảng di động của Nokia đã tương đối rõ ràng, nhưng đáng tiếc giá bao nhiêu? là những bản cập Sky A850 nhật của Microsoft đưa ra là rất nhỏ giọt và chậm Sky A850 chạp, nó là nguyên nhân lớn đang kìm hãm sự phát triển của Nokia.

Lộ ảnh và thông số Lumia 625, điện thoại Windows Phone màn hình siêu lớn
Tuy nhiên, một số lời đồn đoán từ Trung Quốc khẳng định màn hình của Lumia 625 chỉ có độ phân giải WVGA cho mật độ điểm ảnh khoảng 199 ppi. Chiếc thay mặt kính smartphone này sẽ chạy vi xử lý lõi kép Qualcomm MSM8960 Sky A850 Snapdragon S4. Có lẽ Nokia muốn hướng Lumia 625 tới dòng thiết bị trung cấp nên không muốn trang Sky A850  bị màn hình 720p cho thay mặt kính Sky A850 smartphone này nếu không có thể “dẫm chân” lên chiếc Lumia 920 hiện đang có doanh số khá ổn định. Nguồn tin từ NokiaBlog cho biết Nokia sẽ giới thiệu một thay mặt kính chiếc smartphone mới mang tên Lumia 625 với màn hình lớn 4,7 inch. Vì vậy, Lumia 625 sẽ trở thành Sky A850 điện thoại Windows Phone 8 có màn hình lớn nhất của hãng điện thoại Phần Lan.Nguồn tin còn cho biết nếu Lumia 625 không được công bố vào ngày 14/5 tới thì có thể máy sẽ Sky A850 trình làng trong một sự kiện tổ chức riêng vào tháng 6 hoặc tháng 7.