smartphone LG G2 Docomo với chip vi xử lý Qualcomm Snapdragon 800 xung nhịp 2.3GHz, Ram 2G

Ngoài những tính năng thông thường của Smartphone thì LG G2 Docomo có một tính năng đặc biệt đã làm lên thương hiệu của LG G2 là “knock-on” chạm 2 lần vào màn là mở khóa, Plug and Pop – hỗ trợ tính năng nhanh khi kết nối với thiết bị ngoại vi,  click để biết thêm  Guest Mode – tính năng bảo mật khi cho mượn máy. Những tính năng này đã đem lại cho LG một bộ mặt khác hoàn toàn,có chỗ đứng trên bản đổ Smartphone của thế giới, Mà giờ đây nói đến LG là nói đến tính năng “ Knock-on”

thay mat kinh LG G2

Một tính năng không thể bỏ qua của LG G2 Docomo đó là tính năng kết nối với các thiết bị ngoại vi qua công kết nối OTG. Tính năng kết nối chuột trái tại đây  OTG có thể làm những gì? Kết nối được OTG ta có thể nâng bộ nhớ máy qua thẻ nhớ ngoài cắm qua cổng OTG, có thể kết nối với bàn phím,chuột … Đó là một tính năng rất đang giá
LG G2 Docomo với kết nối OTG

Với cấu hình khủng được trang bị trên LG G2 Docomo với chip vi xử lý Qualcomm Snapdragon 800 xung nhịp 2.3GHz, Ram 2G, bộ nhớ trong lên đến 32GB, thì việc chiến những game 3D, chơi game online hay xem nhưng bộ phim HD sẽ không khó được e LG G2 Docomo này.