Sky A890 có màn hiện thị 5,9 inch

Điểm cá biệt cũng như là cao cấp nhất trên dòng Sky A890 chính là chức năng bảo mật vân tay kết hợp hệ điều hành Secret Box. Tuy nhiên việc tích hợp bút cảm ứng cùng các phần mềm phụ trợ cũng là điểm nổi bật của A890. Trải nghiệm công nghệ cảm biến vân tay trên Sky A890

A890 không phải là siêu phẩm trước tiên của Pantech trang bị chức năng này.>>Xem thêm: Thay mặt kính Nokia Lumia 825 chính hãng. Trước đó tiền nhiệm A880 cũng đã được trang bị chức năng này. Thay vì cầm nắm cách chạm vào phím Home như trên iPhone 5s, cảm biến vân tay của A890 sảm phẩm số yêu cầu người dùng vuốt từ trên xuông dưới. Điều này sẽ khiến quý vị phải sản xuất quen năm chút bởi hoạt động này trên hai sảm phẩm có màn hình 5,9-inch là không hề dễ dàng, đặc biệt là người có bàn tay nhỏ như mình trải qua. Bù lại địa điểm đặt khá hợp lý, khả năng nhận diện tương đối tốt vì vậy chức năng này cũng thiết thực hơn.

A890 có thể nhận nhiều nhất 2 vân tay, điều này đồng nghĩa với việc quý vị sẽ chỉ có 1 lựa chọn ngón tay cho mỗi một bàn tay.>>Xem: Thay mặt kính ipad 2 mức giá rẻ Hà Nội. Trên thực tế quý vị cũng không cần nhiều hơn bởi phần lớn trong mọi hoạt động chạm thì quý vị chỉ sử dụng ngón trỏ, các ngón khác khi thử đặt sẽ không tiện lợi tạo việc cầm nắm nắm, giữ sản phẩm.

Khi thiết lập, máy sẽ yêu cầu bạn nhập vân tay 4 lần. Sử dụng này sẽ thuận lợi hơn nếu tay bạn hoàn toàn sạch, vuốt từ trên xuống dưới tại tốc độ vừa phải hoặc đặt ngón tay ở chính giữa cảm biến. Ngoài ra việc lựa chọn tuyệt đối phương pháp bảo mật thứ 2 cũng đảm bảo trong trường hợp không mở bằng vân tay bạn vẫn sử dụng được chiếc điện thoại.