Sản phẩm mới của Samsung

Sở hữu dáng vẻ nguyên khối giống với thay mặt kính iPhone 5S, Samsung Switch mang trong mình khả năng thay đổi hệ điều hành chỉ với phím bấm nguồn.

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều chiếc smartphone Samsung được trang bị phần vỏ kim loại bắt mắt. Tạo ấn tượng tốt nhất tính tới thời điểm hiện tại có lẽ vẫn là Galaxy Note 4 bởi sức mạnh “vô biên” cùng dáng vẻ vô cùng ấn tượng của sản phẩm này. Dự kiến trong năm 2015, Samsung sẽ còn cho ra mắt rất nhiều sản phẩm với vỏ kim loại khác.
Nhà thiết kế Jermaine Smit đã mở đường cho Samsung với Switch, chiếc smartphone viền kim loại bắt mắt với ốp lưng da thay mặt kính iPhone 5S cùng thiết kế rất đơn giản. Sản phẩm theo như Jermaine Smit sẽ sở hữu hệ điều hànhAndroid 5.0 Lollipop cùng TouchWiz của Samsung. Nếu như người dùng muốn sử dụng phiên bảnAndroid gốc, chỉ cần truy cập vào phím tắt nguồn để thực hiện chuyển đổi này.
Samsung Switch... iPhone 5S phiên bản Samsung 1
Khả năng chuyển đổi hệ điều hành thông qua phím nguồn.
Về thiết kế, Switch sở hữu dáng vẻ khá “lai tạp” khi vừa giống với Note 4 nhưng lại có dáng vẻ của một chiếc giá thay mặt kính iPhone 5S. Sở hữu màn hình kích thước 4,8 inch, Switch không quá to nhưng vừa đủ để sử dụng cho các hoạt động hàng ngày.
Samsung Switch... iPhone 5S phiên bản Samsung 2
Samsung Switch... iPhone 5S phiên bản Samsung 3
Dải loa ngoài được bố trí ở cả đỉnh và đuôi máy.
Nhà thiết kế đã trang bị cho Switch chip xử lý Qualcomm Snapdragon 810 đồng thời là pin với dung lượng 2.890 mAh. Về camera, Switch sở hữu camera sau độ phân giải 20,7 MP với công nghệ ISOCELL cùng camera trước độ phân giải 3,7MP. Đèn flash cùng cảm biến theo dõi nhịp tim được bố trí ở mặt sau thiết bị.
Samsung Switch... iPhone 5S phiên bản Samsung 4
Camera trước với độ phân giải 3,7MP.
Samsung Switch... iPhone 5S phiên bản Samsung 5
Jack tai nghe được bố trí ở đỉnh máy trong khi cổng kết nối USB được bố trí ở đuôi máy.
Nhìn chung Switch mang cho người dùng thay mặt kính iPhone 5S khả năng chuyển đổi giữa phiên bản Android “độ” của Samsung với Android gốc, thiết kế sản phẩm cũng được đơn giản hóa hết mức giúp cho Switch trông thanh thoát hơn.
Samsung Switch... iPhone 5S phiên bản Samsung 6
Camera sau độ phân giải 20,7MP với công nghệ ISOCELL.