Samsung sẽ trình làng “bom tấn” Galaxy S6 vào ngày 2/3?

Thông tin trên được tờ báo nổi tiếng Hàn Quốc Chosun dẫn lời một nguồn tin thân cận của Samsung tiết lộ. Nguồn tin này không tiết lộ thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, tuy nhiên cho biết Samsung đã thiết kế nhiều nguyên mẫu khác nhau của Galaxy S6,

Samsung cũng đang cân nhắc nhiều xem thêm chi tiết trong thiết kế cho chiếc smartphone “bom tấn” thế hệ tiếp theo của mình.
Hội nghị di động Thế giới (MWC) là sự kiện diễn ra thường niên tại Barcelona (Tây Ban Nha), là dịp để các hãng công nghệ giới thiệu các thiết bị di động mới nhất của mình, trong đó có không ít sản phẩm “bom tấn”. Trước đây, Samsung cũng đã từng trình làng Galaxy S2 và gần đây nhất là Galaxy S5 tại Hội nghị này.

và cho đến nay vẫn chưa quyết định sẽ lựa chọn mẫu nào là thiết kế cuối cùng cho sản phẩm chính thức.

Nguồn tin cũng cho biết thêm Samsung vẫn chưa quyết định sẽ lựa chọn thiết kế phẳng truyền thống hay thiết kế màn hình cong, tương tự như chiếc smartphone Galaxy Note Edge, cho chiếc smartphone Galaxy S6 của mình.
Galaxy S6 sẽ được lộ diện vào ngày 2/3 tới đây?
Galaxy S6 sẽ được lộ diện vào ngày 2/3 tới đây? Ngoài Galaxy S6, MWC năm nay còn trông đợi sự xuất hiện của các sản phẩm “bom tấn” khác như Xperia Z4 của Giải thích cho lý do này, vị lãnh đạo này cho biết LG cần click tại đây thêm nhiều thời gian để hoàn tất phát triển G4 để giúp chiếc smartphone này trở nên hoàn thiện hơn. Thay vì ra mắt G4, LG dự định sẽ trình làng nhiều sản phẩm thông minh tại Hội nghị MWC sắp tới, trong đó dự kiến có mẫu đồng hồ thông minh mới nhất sử dụng nền tảng webOS do LG phát triển, thay vì nền tảng Android Wear của Google. Sony hay One M9 (tên mã Hima) của HTC… tuy nhiên, một điều khá đáng tiếc đó là gần như chắc chắn LG sẽ không trình làng chiếc smartphone G4 tại Hội nghị lần này. Tờ báo Chosun dẫn lời một lãnh đạo của LG cho biết LG không có kế hoạch trình làng chiếc smartphone G4 mới nhất của hãng tại MWC năm nay mà thay vào đó sẽ chờ đến tận tháng 5.