Samsung Galaxy J (Docomo) SC-02F sản xuất khá là nam tính

Tên nhà thiết kế Galaxy giờ đây có lẽ không còn xa lạ với người tiêu dùng Nhật Bản nữa rồi,cùng sản phẩm Galaxy J (Docomo) SC-02F cũng vậy, được ví như bản là đối thủ ngang tầm với người anh Galaxy Note 3.

Có thể ra mắt, Samsung Galaxy J (Docomo) SC-02F sản xuất khá là nam tính. Các cạnh vuông vắn, nhìn mạnh mẽ. Galaxy J đã mang ba làn gió mới lạ, không còn các làm gọt cong như trên Galaxy S3, S4. Tuy nhiên với đường viền bằng kim loại sáng bóng cho lên sự sang trọng sảm phẩm. Một làm được đánh giá cao ở Samsung Galaxy J.
Galaxy J mạnh mẽ hơn Sky A910 là phiên bản lai giữa Galaxy Note 3 hoặc Galaxy S4
cùng đường viền kim loại đẳng cấp điểm nổi bật sang trọng Galaxy J

2. Màn hiện thị Galaxy J

trang bị màn hình 5.0 inchs, khả năng hiện thị tiêu chuẩn full HD, khiến bạn khi cầm nắm nắm vào không thể chê đâu được. Màu sắc cực kỳ sống động, xem bộ phim rất mượt. Góc nhìn lớn lớn rộng lớn lớn rãi đến 178 độ, với màn hình này quý vị có khả năng dễ chịu khi chụp ảnh, quay phim và xem bộ phim trên Glaxy J (Docomo) SC-02F>>click: thay mặt kính galaxy chính hãng, lấy ngay
màn hình Samsung Galaxy J kích cỡ 5 inchs cùng độ siêu nét cao​

 

3. Bộ điện thoại ảnh Samsung Galaxy J (Docomo) SC-02F

Cũng như Note 3, Samsung Galaxy J (Docomo) SC-02F được tích hợp luôn chiếc điện thoại hình ảnh mặt sau lên đến 13 Mpx , máy ảnh trước 2.0 Mpx. Khi chụp cùng điều kiện ánh sáng bình thường, ảnh chụp không bị cháy sáng, ám tối. Chiếc điện thoại ảnh cực kỳ siêu nét.
Chiếc điện thoại ảnh sau 13 Mpx khả năng quay hoặc chụp ảnh full HD

Hai điểm đặc biệt nữa là khả năng quay video khả năng hiện thị 4K siêu nét. Thuộc top hàng đầu các dòng điện thoại máy quay video chất lượng cao cao.

4 cấu hình

đặc biệt, cùng bị bộ xử lý 2.3GHz Snapdragon 800 lõi tứ giống như Galaxy Note 3, ROM ROM Ram lên đến 3GB và ROM bộ nhớ bộ nhớ trong 32 GB phép người cầm nắm có thể mở lớn lớn rộng lớn lớn bộ nhớ bộ nhớ bộ nhớ lên đến 64 GB thì các trờ chơi 3D đồ họa nặng, các film Full HD sẽ không có bất kỳ khó khăn nào e Galaxy J cả. Tất cả mọi tác vụ đều được xử lý nhanh, nhạy hoặc cực mềm mại. Ngay cả những người cầm có yêu cầu về ROM ROM dung lượng bộ nhớ max cũng có khả năng hoàn toàn yên tâm.Khi chấm điểm Antutu thì Galaxy J đã được review cao hơn Galaxy Note 3.

5. Thời lượng pin Samsung Galaxy J (Docomo)

Đây có lẽ là phần mà nhiều quý vị quan tâm đến nhất. Có hiệu năng cao, màn hình 5.0 inchs, tuy nhiên nhà mạng có lẽ họ hơi sao nhãng trong việc tăng chất lượng pin. Pin 2600 mAh, Không cao mà cũng không thấp. Đủ để các bạn xem bộ phim, chơi trờ chơi, đàm thoại trong lượng time nhất định. Bên cạnh đó cái cá biệt nhất là Galaxy J nắp vừa pin của Galaxy S4,nên nếu quý vị nào có nhu cầu cao về pin có thể mua thêm pin Galaxy S4 về sơ cua.

Kết luận.

Tôi review tương tối mạnh về Samsung Galaxy J (Docomo) SC-02F chiếc điện thoại unlock ( quốc tế ). Một phiên bản trang bị đều những nhu cầu mà các bạn muốn. Thật sự không có khả năng chê vào đâu được. Cùng giá không quá cao hoàn hảo trong sản xuất cũng như các chức năng, cấu hình, hiệu năng khủng thì Samsung Galaxy J (Docomo) SC-02F xứng đáng là năm con khủng long trong nốt năm chú voi Bản Đôn. Quý khách Còn chờ gì nữa mà không đến cùng MobileCity 120 Thái Hà để thử sức trải nghiệm đi nào.