Samsung Galaxy A7 thể hiện một hiệu năng mạnh mẽ cả về xử lý cũng như kết nối

Một trong những lý do khiến bạn muốn sở hữu Samsung Galaxy S6 Edge là máy được thiết kế với chiếc Camera chính 13Megapixel và Camera phụ 5Megapixel cùng giá rẻ với đó là hàng loạt những tính năng kèm theo như: nhận diện khuôn thay màn hình Galaxy S6 Edge giá rẻ măt, nhận diện nụ cười, Palm Selfire, đèn Flash sẽ giúp bạn có những bức ảnh và những đoạn Video ghi lại những chuyến đi thay màn hình chơi hay kỷ niệm bên gia đình không thể tuyệt vời hơn.

Samsung Galaxy A7 thể hiện một hiệu năng mạnh mẽ cả về xử lý cũng như kết nối, máy cho phép khả năng kết nối 4G-LTE, NFC, cổng USB, Blueooth v4.4, Wi-fi và hàng loạt những tính năng ấn tượng khác như cảm biến gia tốc, cảm biến khoảng cách sẽ giúp bạn tương tác tốt hơn.

Pin của Samsung Galaxy A7 được thiết kế với dung lượng là 2600mAh, một dung lượng pin khá có thể cho bạn thao tác trên máy nhiều giờ liền mà không sợ sập nguồn hay liên tục phải cắm sạc.

Samsung-Galaxy-A7

Samsung Galaxy A7 là một sản phẩm tuyệt vời, với cấu hình cao đem đến cho bạn hai lựa chọn cùng với đó là một thiết kế mỏng manh và lịch lãm, nó chắc chắn sẽ không phụ sự tin tưởng của bạn khi bỏ tiền ra mua nó. Mời bạn tham khảo bài viết Samsung Galaxy A7 khác gì so với Galaxy Alpha để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Đánh giá nhanh Samsung Galaxy A3 cho thấy, máy mang trên mình một thiết kế được cho là mỏng nhất mà Samsung từng thiết kế với thân máy chỉ dày 6,3mm, thay mặt kính với chi tiết này bạn sẽ bị nó chinh phục bởi kiểu dáng thanh mảnh khi bạn thay mặt kính Galaxy A3 cầm nắm. Bên cạnh đó chiếc máy này cũng sở hữu những thông số thiết kế và một màn hình ấn tượng.

Samsung-Galaxy-A7

Samsung Galaxy A7 với thiết kế siêu mỏng

Samsung Galaxy A7 mang trên mình một trọng lượng khá nhẹ chỉ 141g, một màn hình 5,5-inch rộng rãi sử dụng công nghệ Super AMOLED cho phép khả năng hiển thị 16 triệu màu khác nhau, giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời với hình ảnh mà hệ thống này mang lại.

Một chi tiết ấn tượng nữa là hệ thống mặt kính Gorilla Glass 4 mới nhất cho phép chịu đựng được thay mặt kính những va chạm mạnh xảy ra với máy, giúp bạn có cảm giác yên tâm khi sử dụng. Tùy chọn trải nghiệm bộ vi xử lý Một ấn tượng khác thay mặt kính Galaxy A7 cũng không kém mà Samsung Galaxy A7 mang lại là khả năng cho phép bạn tùy chọn sự trải nghiệm Galaxy A7 với hai bộ vi xử lý khác nhau.

Với lựa chọn thứ nhất, bạn sử dụng chế độ đơn SIM, với chế độ này bạn sẽ được trải nghiệm với bộ vi xử lý lõi tám Exynos 5430 với tốc độ xử lý cao (4 lõi 1,8GHz và 4 lõi 1,3GHz), giúp bạn thao tác nhanh gọn với những trình duyệt mà bạn muốn.

Lựa chọn thứ hai thì sao?, với lựa chọn này bạn sẽ sử dụng phiên bản Dual-SIM, cho phép bạn trải nghiệm với bộ vi xử lý lõi tám 64-bit Snapdragon 615 cho tốc độ cực kỳ nhanh nhạy trên những trình duyệt đa nhiệm mà bạn xử lý.  Cùng với hai bộ xử lý trên thì máy đều mang trên mình dung lượng RAM 2GB, bộ nhớ trong tối đa 64GB cho phép bạn thao tác và lưu trữ một cách nhanh gọn và êm ái hơn. Hệ thống camera sắc nét

Samsung-Galaxy-A7

Nếu bạn là một Fan của trào lưu chụp ảnh tự sướng thì Samsung Galaxy A7 là một sản phẩm không thể tuyệt vời hơn mà Samsung mang đến cho bạn.