Phương pháp sửa chữa hỏng hóc camera iPhone 5S lấy ngay thuận tiện trong 18 phút

iPhone 5S  là một trong những thiết bị được đánh số tiền thanh toán là có năng lực chụp ảnh rất tốt , giá trị hình ảnh chân thật, sắc nét chính bởi vậy mà nó được rất nhiều bạn tiêu sử dụng yêu thích và sử dụng .

Tuy được tích hợp nhiều chức năng siêu khủng nhưng thỉnh thoảng trong quá trình sử dụng chiếc Camera lại mắc phải một số lỗi khiến người sử dụng vô với hoang đem và lo sợ . Bài viết này chúng ta cùng nhau tìm biết được rằng những lỗi hay gặp trên camera và phương án sửa iPhone 5S  lỗi Camera nhé.

thay-camera-iphone-5-5c-5s-2

►►►Quảng cáo giải pháp Thay IC nguồn iPhone 5S mức giá rẻ ở TP.HCM và Hà Nội. Khi quý khách thay thế IC nguồn iPhone 5S sẽ được tặng không mất tiền dán chống xước.

1.Vài điều lỗi hay bắt gặp cùng Camera iPhone 5S

– Lỗi thứ nhất có thể kể đến đó là khi khởi động Camera nhưng nó lại không lên và chỉ thấy xuất hiện một màu đen xì.

– Lỗi thứ hai: Khi khởi động Camera nhưng thanh chắn Camera lại không mở, đây là hỏng hóc   mà nhiều người sử dụng iPhone 5S  hay gặp .

►►► Tin mới về Sửa iPhone 6 không nhận sim giá rẻ cam đoan chất lượng . Khách hàng Sửa chữa iPhone 6 không nhận sim giá rẻ chỉ mất khoảng đợi trong 40 phút .

2Quy trình sửa chữa iPhone 5S  bị hỏng hóc camera

– Đối cùng trường hợp khi khởi động Camera mà chỉ thấy xuất hiện một màu đen xì nguyên cớ có thể bởi mắt Camera của iPhone 5S  đã bị chắn do một vật gì đó hoặc phòng ban Camera trên Main iPhone 5S  đã bị lỗi . Thời gian gần đây , các quý khách hàng hãy TEST xem trên Camera có miếng dán nào bị chắn không và nếu có thì hãy tiến hành gỡ bỏ ra.

– Nếu sau khi đã gỡ bỏ ra mà vẫn xuất hiện hư hỏng thì thời điểm này khách hàng muốn tháo nắp lưng của chiếc smartphone iPhone 5S  ra, đồng thời tháo Pin và các Socket và cả Main của iPhone 5S  ra nữa.

_ Nếu như bạn không thể tự khắc phục tình trạng lỗi camera có thể tới trung tâm chúng tôi để được tương trợ rẻ nhất .

►►► Trung tâm chuyên Thay camera iPhone 6 giá rẻ có xuất xứ rõ ràng , lấy liền . Sau khi thay thế camera iPhone 6 giá rẻ được nhận bảo hành từ 1-1 năm .

3Cửa hàng chuyên sửa lỗi , thay camera iPhone 5S  tiếng tăm tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đẳng cấp , chu đáo trong việc làm . Đặc việt cùng nguồn phụ kiện chính hãng được nhập khẩu tận gốc. Chúng tôi đảm bảo sửa chữa thay camera AAA cho quý khách bảo đảm chât lượng và lượng tiền tuyệt vời thị trường thời gian gần đây . Tới ngay trung tâm hôm nay để nhận được ưu tiên nhất định nhé.

Tác giả: huros