Phương án fix lỗi iPad 4 bị sọc màn hình hiệu quả, lấy ngay thuận tiện trong 20 phút

Các thành phẩm như iPad 4 luôn có sự kiểm duyệt gắt gao trước khi được giới thiệu ra thị trường. Tuy nhiên vì nhiều lý bởi trong khi vận chuyển mà khi đến tay người dùng, máy có thể xuất hiện các lỗi như bị sọc màn hình. duy nhất khi va đập với lực mạnh. Thực hư cho thấy, lỗi iPad 4 bị màn hình sọc rất phổ biến. Nguyên cớ chủ yếu vì sự lỏng lẻo của cáp nối bo mạch và màn hình mặt kính.

Tìm biết rằng thêm về gói dịch vụ thay vỏ iPad 4 ở MobieCity chúng tôi. Tuyệt vời hơn nữa bây giờ thay thế vỏ iPad 4 chỉ trong khoảng 30-45 phút lấy ngay.

Biểu hiện thường thấy ở iPad 4 bị sọc màn hình mặt kính:

  1. Màn hình xuất hiện bất kể sọc nhiễu
  2. Hầu hết sọc đen xen kẽ gần như tất cả các sọc trắng
  3. Sọc màn hình nhưng cảm ứng vẫn hoạt động good
  4. Màn hình mặt kính bình thường rồi chuyển qua màn hình mặt kính sọc, liệt cảm ứng.

Vì sao khiến cho màn hình mặt kính iPad 4 bị sọc:

  • iPad 4 bị rơi, va đập vì rơi vỡ mạnh hoặc rớt nước làm ảnh hướng đến cáp nối
  • Giữa màn hình cảm ứng cùng main.
  • Do nhà cung cấp
  •  Bởi lỗi phần mềm

Khách hàng đã biết các bước tiến hành xử lý khi màn hình mặt kính iPad 4 bị sọc chưa? hãy them khảo qua các chia sẻ của chúng tôi sau đây.

Tốt nhất hơn nữa thời điểm này thay vỏ iPad Mini 3 ở MobieCity được nhận bảo hành 1-3 đến 12 tháng. Chúng tôi xin đảm bảo về giải pháp thay thế vỏ iPad Mini tặng dán chống xước.

Cách thức khắc phục lỗi iPad 4 bị sọc màn hình mặt kính, bị trắng màn hình cảm ứng.

Khi smartphone có triệu chứng bị sọc màn hình cảm ứng, thì khách hàng nên thử thay thế lỗi bằng những các bước tiến hành hướng dẫn sau:

Reset lại toàn bộ máy ( với phương pháp này cũng khá hiệu quả, bởi lỗi màn hình bị sọc ngang, dọc hay bị trắng màn hình mặt kính là do di động̣ bị xung đột phần mềm, quý khách Reset lại thiết bị có thể dễ dàng có thể khắc phục được trạng thái trên một phương án nhanh chóng)

Nếu do người dùng đánh rơi, thì cũng có thể máy bị lỏng socket. Cùng trường hợp này, quý khách có thể dùng tay vỗ nhẹ vào thân thiết bị để sửa chữa lỗi iPad 4 bị sọc màn hình cảm ứng hay màn hình cảm ứng bị trắng.

Cùng 2 cách làm chỉ cách trên nếu các bạn vẫn không thể sửa chữa được tình trạng thì chắc có lẽ vì điện thoại di động bạn bị lỗi phần cứng. Nếu điện thoại dính phải lỗi này, thì tuyệt vời quý khách nên thay màn hình mặt kính mới để hoạt động thường nhật không bị tác động.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được fix lỗi, iPad Air 2 tiếng tăm. ngoài ra Các bạn sẽ nhận được phần quà ưu đãi khi fix lỗi iPad Air 2 như tặng voucher thành công.

Nên mang tới cửa hàng chúng tôi để được rà soát, hỗ trợ một cách rẻ nhất.

Cùng 5 năm trong nghề trong lĩnh vực fix lỗi chúng tôi 100% sẽ khiến cho các bạn cảm thấy ưng ý với các giải pháp mà chúng tôi đem tới. Cam đoan bạn sẽ cảm thấy ưng ý cùng dịch vụ sửa iPad 4 bị sọc màn hình mặt kính, bị trắng màn hình mặt kính mà chúng tôi đem tới.

Tác giả: huros