Phiên bản mới của iPhone 6

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên được cho là “quay tận tay” thay mặt kính iPhone 6 tại địa điểm sản xuất đã thực sự được hé lộ.

Vào mùa thu năm nay, Apple dự kiến sẽ tung ra bộ đôi thay mặt kính iPhone 6 và 6s Plus với vai trò là phiên bản nâng cấp của thay mặt kính iPhone 6/6 Plus trên thị trường hiện nay. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên được cho là “quay tận tay” của iPhone 6s tại địa điểm sản xuất mới thực sự được hé lộ.

Lộ ảnh iPhone 6s có thiết kế không khác mấy so với iPhone 6
Bất chấp việc những thông tin gần đây cho rằng thiết kế trên iPhone 6s và 6s Plus sẽ làm ẩn đi các đường ăng-ten (được làm thành các đường viền ở mặt sau) của thay mặt kính iPhone 6, thế nhưng các hình ảnh được hé lộ mới đây lại cho thấy chi tiết này vẫn sẽ được giữ nguyên trên bộ đôi sắp được ra mắt. Không chỉ có vậy, microphone, loa ngoài, và các cổng kết nối vẫn sẽ giữ đúng vị trí như trên người tiền nhiệm thay mặt kính iPhone 6 giá rẻ.
Những tấm ảnh được công bố cũng gần như ngay lập tức bác bỏ tin đồn rằng trên bộ đôi này sẽ được trang bị camera kép. Thay vào đó, có khả năng Apple sẽ nâng cấp camera này lên độ phân giải 12 MP để có chất lượng chụp ảnh tốt hơn.
Bỏ qua thiết kế gần như không có thay đổi so với người tiền nhiệm, bộ đôi iPhone sắp ra mắt được kỳ vọng sẽ sở hữu công nghệ Force Touch giống như trên Apple Watch, cho phép màn hình hiển thị cảm nhận được lực nhấn của ngón tay, từ đó đưa ra các tùy chỉnh khác nhau. Bên cạnh đó, iPhone 6s cũng có khả năng sẽ được gia tăng một chút về dung lượng pin, nguồn tin cho biết.