Ở đâu thay mặt kính iphone 6 chất lượng

thay mặt kính iPhone 6 mới mua được 2 ngày đã  sử dụng chế độ thoại rảnh tay. Sự việc xảy ra tại thành phố Gurgaon (bang Haryana, Ấn Độ)

Sự việc xảy ra vào cuối tuần trước khi Kishan Yadav, một chủ quán ăn tại thành phố Gurgaon (Ấn Độ) khi đang ngồi trong xe để nói chuyện điện thoại với bạn của mình trên chiếc thay mặt kính iPhone 6 thì bất ngờ phát hiện thấy chiếc smartphone của mình trở nên rất nóng.
Yadav đã nhanh chóng vứt chiếc điện thoại ra khỏi cửa xe và chiếc thay mặt kính  iPhone 6 giá rẻ này đã phát nổ ngay khi chạm vào mặt đường. Yadav cho biết khi sự việc xảy ra pin thay mặt kính iPhone 6 vẫn còn ở mức 70% và cuộc gọi vẫn đang được kết nối.
“Mặt của tôi có thể bị bỏng khi chiếc iPhone bất ngờ phát nổ chỉ trong vài giây. Cám ơn các vị thần đã giúp tôi thoát khỏi tai nạn khủng khiếp này”, Kishan Yadav chia sẻ sau vụ việc.
Mặt trước và mặt sau chiếc mặt kính iPhone 6 bị phát nổ của Kishan Yadav
Yadav cho biết chiếcthay mặt kính  iPhone 6 bị phát nổ mới được anh mua và sử dụng trong 2 ngày trước khi sự việc xảy ra. Anh đã mua chiếc smartphone này tại một cửa hàng điện thoại di động ở chợ với giá 60.000 Rupee (tương đương 943USD), là một chiếc iPhone 6 phiên bản 64GB màu xám.
Sau khi sự việc xảy ra, Yadav đã mang chiếc iPhone 6 bị hỏng của mình đến cửa hàng và nơi đây đã nhận chiếc điện thoại và gửi đến cho trung tâm chăm sóc khách hàng của Apple. Yadav cũng đã thông báo vụ việc đến cảnh sát để điều tra.
Apple bắt đầu bán ra thay mặt kính iPhone 6 tại thị trường Ấn Độ từ tháng 10/2014 tuy nhiên đây là lần đầu tiên có một trường hợp iPhone 6 bị bốc cháy hay phát nổ tại thị trường này. Đại diện Apple tại thị trường Ấn Độ cho biết đang tìm hiểu nguyên nhân của vụ việc và khẳng định chưa từng có ghi nhận trường hợp tương tự nào xảy ra tại nước này.
Mặc dù chưa có trường hợp nào xảy ra tại Ấn Độ nhưng việc smartphone bất ngờ bốc cháy hay phát nổ đã từng nhiều lần xảy ra trên toàn thế giới.
Hồi tháng 3 vừa qua, một người đàn ông ở Long Insland (bang New York, Mỹ) cũng đã cho biết chiếc iPhone 6 của mình bất ngờ bốc cháy trong túi quần khiến người này bị bỏng cấp độ 3.
Không chỉ mặt kính iPhone có nhiều trường hợp smartphone của các hãng khác như Samsung cũng được cho là nguyên nhân gây ra nhiều vụ bỏng ở người sử dụng khi bất ngờ bốc cháy hay phát nổ. Thậm chí có trường hợp ở Hồng Kông,  khi chiếc smartphone của chủ nhân bất ngờ phát nổ và bốc cháy.