Những gói dịch vụ thay màn hình mặt kính iPad Mini tại FoneCare tiếng tăm ở HCM

Apple đem màn hình mặt kính to đến 12,9 inches lên dòng iPad mới với độ phân giải 2.732 x 2.048 pixels , cho mật độ điểm ảnh 264 ppi. Chiều ngang của iPad mini 4 tương đương với chiều dài của iPad Air 2. màn hình mặt kính quy mô rộng sẽ tận dụng tối đa lợi thế khả năng chia màn hình cảm ứng ứng dụng được giúp trên iOS 9.

Apple sử dụng kỹ thuật màn hình cảm ứng cho iPad mới tương tự mẫu iMac Retina 5K với tần số làm tươi cao. máy cũng đi kèm chip sửa chữa A9X nhanh hơn 1,8 lần so với thế hệ cũ. Apple cũng tự tin tuyên bố iPad mini 4 nhanh hơn 80% thiết bị tính được bán ra trong vòng một năm qua trong khi khả năng đồ họa cũng mạnh hơn 90% trong số đó.

iPad mini 4 dùng hệ thống 4 loa stereo và pin 10 tiếng. máy có độ mỏng 6,9 mm và cân nặng 712 gram, rất nhỏ gọn so với kích thước màn hình 12,9 inch .

Hai phụ kiện độc đáo đi kèm iPad mini 4 là Smart Keyboard và Apple Pencil. trong đó , bàn phím được kết nối qua ba chấu nhỏ Smart Connector bao gồm cả hiện tượng và pin. Đây là các bước làm khá tương đương với dòng Surface của Microsoft.

>> loại máy iPad mini 4 là 1 trong số những loại máy iPad hiện đại nhất , để thay mặt kính iPad Mini 4 chúng tôi được cấp đầy đủ các thiết bị tối thiểu để tiến hành thay mặt kính cho iPad mini 4, cùng những bảo đảm giá trị từ cửa hàng , quý khách không phải lo bất kì điều gì.

FoneCare nơi thay mặt kính cảm ứng iPad mini 4 9.7 – 12.9 inches danh tiếng và giá trị nhất, với những dịch vụ đẳng cấp và nhiều phương châm ưu tiên cho quý khách , FoneCare là nơi đáng tin tưởng muốn sửa chữa cho điện thoại của chính bạn .

1. Cấu tạo màn hình cảm ứng iPad mini 4 9.7 – 12.9 inch

– Bất kể màn hình cảm ứng iPad mini 4 9.7 – 12.9 inch đều có cấu tạo chung là có 3 phòng ban , màn hình mặt kính hiển thị, cảm ứng và mặt kính bảo vệ. mặt kính cảm ứng là phần ngoài cùng nên rất dễ xảy ra va chạm và dẫn tới vỡ va đập hỏng hóc .
2. Ở sao các bạn nên thay màn hình mặt kính iPad ở FoneCare danh tiếng ?

– Bởi chúng tôi là trung tâm khắc phục chuyên nghiệp , hoàn toàn sửa chữa linh kiện chính hãng Apple, nhóm thợ sửa chữa nhiều năm trong nghề trong nghề fix lỗi , quy trình làm việc chặt chẻ, chuyên nghiệp , lấy ngay thuận tiện và đặc biệt khoản phí cực kỳ cạnh tranh. hơn nữa , khi hãy đến với những dịch vụ danh tiếng của FoneCare bạn sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi , khuyến mãi hoặc khi quý khách quảng bá thêm quý khách bè tới sửa chữa cũng sẽ có chế độ giảm lượng tiền hoặc lợi ích cho quý khách .

thay-mat-kinh-SamSung-galaxy-s5

3. Quy trình hoạt động chặt chẻ và chuyên nghiệp

– B1 : thợ sửa chữa giúp và đánh giá tổng quan tình trạng máy , xác nhận thiết bị bị hư hỏng màn hình mặt kính .
– B2 : quý khách hàng đồng ký xác chuyên thay mặt kính cảm ứng iPad.
– B3 : nhân viên kỹ thuật tiếp nhận thiết bị , thực hiện tháo rời màn hình mặt kính và các phần cứng xung quanh màn hình mặt kính .
Thay mặt kính cảm ứng iPad mini 4 ở FoneCare tiếng tăm và chất lượng
Thay mặt kính cảm ứng iPad mini 4 ở FoneCare tiếng tăm và giá trị

>> những bước thay mặt kính cho iPad mini 2 được tiến hành một phương án đẳng cấp tại Fonecare, một trong số những dịch vụ khắc phục phụ tùng như iPad là một dịch vụ cần độ chính xác và tay nghề chuyên môn cao. Không chỉ vậy những thiết bị hỗ trợ thay mặt kính ipad mini 2 phải có tính năng bức phá hơn so cùng những thiết bị dùng cho điện thoại .

– Bước 4 : Kĩ thuật viên mong muốn quý khách hàng ký tên vào màn hình mặt kính và các phụ tùng đã được tháo rời.
– Bước 5 : Kĩ thuật viên tiến hành thay mặt kính cảm ứng và ráp toàn bộ những phụ tùng đã tháo rời.
– Bước 6 : Quý khách đánh giá mặt kính và các bộ phận liên quan khác.
– B7 : kỹ thuật viên tiến hành dán màn hình cảm ứng FREE cho quý khách hàng theo phương châm ưu đãi .
– Bước 8 : thợ sửa chữa dán tem bảo hành , viết giấy bảo hành và bàn giao thiết bị lại cho quý khách hàng .

Qua bài viết này, mình đã chia sẽ cùng bạn trung tâm khắc phục uy tín FoneCare là nơi đáng tin cậy trợ giúp bạn sửa chữa các hỏng hóc về iPad mini 4 9.7 – 12.9 inch nói chung và mặt kính cảm ứng nói riêng. FoneCare chuyên nghiệp là nơi hàng đầu để các bạn đem thiết bị đến sửa chữa .

IPAD AIR 2 LÀ sản phẩm đầu ra chuyên nghiệp NHẤT CỦA APPLE CHO tới bây giờ , cùng thiết kế MỚI, MỎNG HƠN, NHẸ HƠN. cùng IPAD AIR 2 APPLE tiếp tục KHẢNG ĐỊNH VỊ TRÍ đầu tiên TRONG LÀNG máy TÍNH BẢNG THẾ GIỚI. Cùng THẾ HỆ tiếp theo CỦA IPAD AIR NÀY, nếu như tất cả AI ĐÃ VÀ ĐANG SỞ HỮU các THẾ HỆ TRƯỚC ĐẦU ĐỀU MUỐN RƯỚC EM NÓ VỀ.

thay mặt kính ipad mini

NHƯNG cùng thiết kế MỎNG HƠN, NHẸ HƠN, VÀ GẦN NHƯ không bao gồm VIỀN THÌ IPAD AIR 2 CŨNG ĐI KÈM cùng các RỦI RO. VÀ nếu như chẳng may TRONG quy trình dùng IPAD AIR 2 nếu như quý khách chẳng may tuột tay máy THÌ bạn đừng lo lắng .TRƯỚC HẾT HÃY CẦM thiết bị rà soát các tính năng , một khi CHIẾC IPAD AIR 2 của chính bạn KHÔNG vấn đề GÌ THÌ CHÚC MỪNG các bạn .

Nếu đen đủi điện thoại của bạn BỊ hư hỏng màn hình mặt kính BÊN NGOÀI, BẬT NGUỒN VẪN HIỂN THỊ NHƯNG KHÔNG dùng CẢM ỨNG

>> Đối cùng trung tâm , gói dịch vụ thay màn hình luôn là các giải pháp đi tiên phong , vì thế các giải pháp thay màn hình, mặt kính iPad mini 4 yêu cầu chất lượng phụ kiện luôn ở mức hàng đầu . gói dịch vụ thay mặt kính iPad mini 4 đươc ép bằng máy ép kính tự động dùng keo khô có độ bền cao và mặt kính đạt hiệu năng cao nhất.

Xem thêm giải pháp mở khóa iCloud iPhone 6 tại hà nội của cửa hàng FoneCare

VUA fix lỗi bảo đảm khi Thay màn hình mặt kính iPad mini 4 , thay màn hình mặt kính iPad mini 4, thay cảm ứng iPad mini 4

– Trung tâm cửa hàng đã hoạt có kinh nghiệm lâu năm về dịch vụ sửa lỗi và đã xây dựng được uy tín trên thị trường.

– Nhóm nhân viên kỹ thuật nhiệt tình và tận tình .

– Mức phí sửa chữa cạnh tranh với chế độ nhận bảo hành chu đáo .

– Quy trình làm việc rõ ràng và nghiêm túc .
fix lỗi và khắc phục lấy ngay , các bạn có thể ở tại chỗ theo dõi quá trình khắc phục .

– Phụ tùng , phụ tùng trên chiếc thiết bị của chính bạn được bảo vệ cẩn thận , hạn chế tối thiểu tình huống xây xước trong quá trình xử lý .

– Linh kiện xử lý đều là hàng zin, chính hãng .

– Kinh phí Thay mặt kính iPad mini 4, thay màn hình mặt kính iPad mini 4, thay cảm ứng iPad mini 4 tuyệt vời Hà Nội

Trung tâm sửa chữa di động̣ MobileCity tại Hà Nội

Chi nhánh 1: 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
–  Hotline : 0969.122.122
Chi nhánh 2: Số 15, Ngõ 2, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
– Số di động : 096.112.88.66
Chí nhánh 3: Số 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
– Số liên lạc : 096.1111.398 – 096.2222.398

Cửa hàng fix lỗi điện thoại MobileCity tại HCM

Cửa hàng : 123 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. TP.Hồ Chí Minh
– Số điện thoại : 0969.520.520

 

Tác giả: huros