Những Game hay cho Xiaomi Mi 8 cực đỉnh.

Bạn đang sở hữu chiếc Mi 8 thời thượng nhất từ Xiaomi? Nhưng thật nhàm chán khi bạn chỉ để nghe gọi và lướt web. Hãy làm chiếc điện thoiaj của bạn trở lên thú vị hơn với những Game hay cho Xiaomi Mi 8 cực đỉnh sau đây.

Những Game hay cho Xiaomi Mi 8 cực đỉnh

Chiếc Xiaomi Mi 8 là chiếc điện thoái mới nhất từ hàng này. Với cấu hình cực khủng với chip Snapdragon 845 cân mội loại game yêu cầu cấu hình cao. Liệu bạn có muốn có những phút giây thư giãn thú vị đầy kịch tính. Cùng đến với những game hay cho Xiaomi Mi 8 cực đỉnh sau đây nhé.

Những Game hay cho Xiaomi Mi 8:  PUPG Mobile

Nếu như bạn đã chơi qua PUPG trên máy tính, thì hãy thử với phiên bản Mobile này nhé. Bạn sẽ được nhập vai vào tay súng thiệt xạ tiêu diệt kể địch. Và là là trở thành kẻ duy nhất sống sót cuối game. Bạn sẽ có thể tùy chọn chơi game đơn hoặc theo nhóm người. Hoặc tự team để chiến đấu, nếu bạn vẫn thích chơi cùng team hãy để máy chọn ngẫu nhiên team cho bạn. Đây là Game được phổ biết nhiều đất nước trên thế giới, nên bạn có thể chơi cùng bạn bè trên đất nước khác.

Những Game hay cho Xiaomi Mi 8

Bạn đã sãn sàng vào trậ chiến sống còn chưa? Bắt đầu game  bạn sẽ cùng thả dù vơi 99 người chơi hãy chọn địa điểm nhảy dù thích hợp. Ngay khi hạ dù hãy đi loot  những trang bị cần thiệt để tiêu diệt kẻ địch khác.

Bạn là người đam mê vô tận súng? Đây chính là game dành cho bạn để thỏa mãn đam mê. Bởi trong game có rất nhiều loại súng khác nhau. Bạn phải quan sát thật kĩ  để xem kẻ địch ở đâu. Và thật chú ý và cần thận với kẻ địch. Họ có thể ngay đằng sau lưng bạn.

Với game này nó xứng đáng lọt top những Game hay cho Xiaomi Mi 8 chưa?

Những Game hay cho Xiaomi Mi 8: Liên quân Mobile.

Game thứ 2 chúng tối muốn đem đến cho bạn trong top những Game hay cho Xiaomi Mi 8 là Liên quân.  Bạn chắc hẳn biết đên liên mình huyền thoại nếu bạn là một tên mê game? hãy thử sức với phiên bản Mobile này. Nó không khác quá nhiều về luật chơi hay cách thức đên win cả.

Những Game hay cho Xiaomi Mi 8

Bạn sẽ được hóa thân vào một vị tướng trong game và sát cánh cùng 4 đồng đội khác. Mục tiêu chính của bạn là phá tan trụ nhà phe địch.  Để đạt được mục đích  này bạn  hãy cố gắng kiếm thật nhiều vàng sau mỗi trận đấu. Đẻ mua thêm tướng mới cho mình. Và có những bảng ngọc riêng cho mỗi vị tướng nhằm gia tăng sức mạnh của tướng.

Những Game hay cho Xiaomi Mi 8

Bạn cũng có thể tự tạo team cho bạn hoặc để máy sẽ tổ hợp ngẫu nhiên. Trong game bạn nên kiếm thật nhiều vàng để mua trang bị đồ và gia tăng sức mạnh tướng tối đa. Hãy giết lính địch,thú rừng, tướng địch.. đừng quên cố găng đẩy thật nhiệu trụ của địch nhé.

Chú bạn và team thành công nhé.

Những Game hay cho Xiaomi Mi 8: Clash of clans

Những Game hay cho Xiaomi Mi 8

Bạn có muốn tham gia với hàng triệu người chơi trên toàn thế giới? Hay tụ xây đế chế riêng của mình tham gia tranh tài trong các cuộc hội chiến. Tự tao hội của riêng bạn hoặc mời bạn bè tham gia, bạn cũng có thể tham gia vào hội khác. Tich cực tham gia hội chiến và thi đấu với nhiều người chơi  trên toàn khắp thế giới.

Những Game hay cho Xiaomi Mi 8

Ngoài việc chiến đấu để mở rộng lãnh thổ, thì việc củng cố phòng thủ làng cũng là việc cần thiết. Tập chung  huấn luyện binh lính nâng cấp lên nhiều cấp độ, trở thành binh lính tinh luyện nhất.

hãy biến đến chế của bạn thanh đế chế hùn mạnh nhất, không kẻ thù nào đánh lại bạn.

 

Tác giả: kimchi.130497