Những điều đặc biệt của Xiaomi Redmi Note 2

Chính thức xuất hiện trên thị trường công nghệ với mức giá chưa đến 4 triệu, Xiaomi Redmi Note 2 đã tạo nên cơn sốt công nghệ mới, trở thành đối thủ đáng gớm với các smartphone cùng tầm như: Lenovo K3 Note.

Tham khảo một số smartphone đáng mua khác:

Xiaomi Redmi Note 2 có nhiều màu sắc

Thiết kế từ nhựa cho mang lại cho Xiaomi Redmi Note 2 có sự đa dạng về sắc màu hơn. Nếu như Apple có sự hạn chế về màu sắc bới chất liệu nhôm nguyên khối thì Redmi Note 2 lại tận dụng được chất liệu nhựa để tạo nên sự phong phú về màu sắc. Với 5 màu đen, trắng, hồng, vàng và xanh nước biển Xiaomi Redmi Note 2 đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bất kỳ người dùng nào dù là nam hay nữ, già hay trẻ,…

Giao diện MIUI độc quyền trên Xiaomi Redmi Note 2

Là giao diện do chính Xiaomi thiết kế và đưa vào sử dụng, MIUI đã chiếm được sự yêu thích của người dùng với 140 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Xiaomi đã phát triển giao diện MIUI từng ngày, từng giờ và từng bước hoàn thiện.

Xiaomi Redmi Note 2 sở hữu giao diện MIUI7 với 4 giao diện dành cho người dùng tùy giới tính, sở thích của người sử dụng. Với sự đa dạng về theme, Xiaomi Redmi Note 2 mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Xiaomi Redmi Note 2 cấu hình mạnh mẽ

Sở hữu trang bị khủng, Xiaomi Redmi Note 2 mang lại ngạc nhiên cho người dùng. Bộ nhớ RAM 2GB, ROM 16GB, chip Helio X10 2.0GHz cùng Android 5.0 Lollipop mang lại tốc độ xử lý nhanh chóng

Mức giá của Xiaomi Redmi Note 2 thân thiện

Chi phí chính là nguyên nhân khiến cho Xiaomi Redmi Note 2 có số lượng tiêu thụ kỷ lục chỉ sau 12 tiếng rao bán. Mức giá để sở hữu một siêu phẩm có cấu hình cao cấp lại cực thấp, chỉ chưa đầy 3 triệu đồng. Đối với những người không có điều kiện, hầu bao hạn hẹp thì sở hữu Xiaomi Redmi Note 2 cùng những tính năng cao cấp là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

Với những lợi ích mang lại cho người sử dụng, Xiaomi Redmi Note 2 đang tiến vào thị trường như “vũ bão”, trở thành “con quái vật” làm lu mờ mọi điện thoại cùng phân khúc giá. Nếu muốn trải nghiệm những tính năng chỉ có trên điện thoại cao cấp thì khách hàng không thể bỏ qua Xiaomi Redmi Note 2.

Theo MobileCity

Tác giả: MrNguyen