Những điều bạn nên biết khi đi thay mặt kính Ipad 3

Chúng ta không thể kiểm soát được tất cả các sự cố xảy ra đối với mình, và nếu một ngày có ai đó hay chính bạn vô tình làm rơi chiếc ipad xuống đất mà nó lại bị hư mất mặt kính thì hãy nghĩ ngay đến việc thay mặt kính ipad 3, chứ không phải là ở đó than phiền, chỉ trích hay mắng mỏ người làm vỡ nó.

Hiện nay hầu hết mọi người đều sở hữu và luôn mang bên mình ít nhất một thiết bị của công nghệ hiện đại. Bên cạnh chiếc điện thoại nhỏ xinh thì chiếc ipad cũng được khá nhiều người yêu thích. Với thiết kế thông minh chiếc ipad 3 có kích thước và trọng lượng tương đối phù hợp và thuận tiện để mang đi mọi nơi. Trong khi đó kích thước của nó lại nằm giữa cái cồng kềnh, nặng trịch của chiếc Laptop và sự nhỏ bé của chiếc Model. Cho nên, chiếc Ipad 3 có thể coi là một “vật cưng” của rất nhiều người. Chính vì thế mà khi có chuyện gì xảy ra dù là một vết xước nhỏ bạn cũng thấy xót chứ chưa nói gì đến việc nó bị vỡ mất mặt kính.

Lựa chọn địa chỉ thay mặt kính ipad 3

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn phải thay mặt kính ipad3. Nhưng dù với bất cứ nguyên nhân gì bạn cũng đều mong muốn chiếc Ipad 3 của mình được sửa chữa một cách sớm nhất. Bởi trong đó có rất nhiều hình ảnh quan trọng, lưu giữ nhiều tài liệu của bạn. Cho nên, việc đầu tiên bạn sẽ làm là tìm cho mình một địa chỉ tin cậy để thay mặt kính ipad 3 của mình. Chỉ riêng trên địa bàn Hà Nội đã có quá nhiều cơ sở, địa chỉ sửa chữa và bảo hành nên hãy chọn lựa kĩ càng trước khi quyết định điểm đến của bạn và chiếc ipad yêu dấu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Test máy và kiểm tra ipad 3 trước khi giao cho nhân viên

Trước khi trao máy cho các chuyên viên kĩ thuật hãy yêu cầu kiểm tra, test máy trước khi bạn chính thức giao máy cho họ. Để đảm bảo và xác định lại chắc chắn một lần nữa tình trạng  thực của chiếc Ipad 3 này. Việc này sẽ giúp cho bạn không bị lừa hay nói thêm “các bệnh” khác của máy trong khi thực tế nó lại không hề gì. Không những thế biết rõ tình hình máy và hướng sửa chữa sẽ giúp bạn thoải mái, yên tâm khi trao gửi “đứa con” của mình cho người khác.

Kiểm tra lại mặt kính ipad 3 sau khi đã sửa

Khi nhận lại máy thì đương nhiên bạn sẽ test lại máy để kiểm tra xem máy đã tốt chưa? Bạn hãy trao đổi và hỏi các chuyên viên một vài vấn đề để khi máy gặp sự cố như rơi xuống nước hay bị va đập thì có cách gì có thể xử lý ngay lúc đó để hạn chế thấp nhất những rủi ro và hư hại cho máy, rồi các chế độ bảo hành hay khuyến mại của nhà hàng đi kèm theo gói dịch vụ này như nào. Đó là một số chú ý mà bạn nên quan tâm để có thể sửa chữa được các sản phẩm khác tốt nhất chứ không riêng gì với chiếc Ipad 3 bị vỡ mặt kính này nhé!

Chúc các bạn sẽ tìm được địa chỉ tin cậy – uy tín – chất lượng mà giá cả lại hợp lý.

Theo Mobilecity

Tác giả: MrNguyen