Những điểm đặc biệt trên Samsung Note Edge

Ngoài chiếc Samsung Note Edge chính hãng đến từ đất nước kim chi thì chiếc Samsung Note Edge Docomo cũng được người dùng lựa chọn khá nhiều. Bởi giá thành của nó rẻ hơn chiếc Note Edge chính hãng khá nhiều mà về cấu hình và thiết kế thì không có gì là khác nhau. Cả hai đều hứa hẹn sẽ làm cho người dùng cảm thấy thỏa mãn và yên tâm nhất về chất lượng sản phẩm.

Vậy thì dòng họ nhà Samsung Note Edge này có điều gì đặc biệt hơn so với những chiếc điện thoại cùng phân khúc khác không?

Màn hình cong độc đáo của Samsung Note Edge  

Hai cạnh viền của Samsung Note Edge không hề có sự cân xứng với nhau, một bên giống như thiết kế truyền thống quen thuộc còn một bên là sự sáng tạo với màn hình cong, dường như “lấn sân” chiếm hết toàn bộ cạnh viền phải của chiếc điện thoại, dẫn đến nút nguồn phải chuyển vị trí của mình lên trên đỉnh máy.

Samsung-Galaxy-Note-Edge-docomo-1

Bạn có thể quan tâm thêm một vài chiếc điện thoại khác như:

Thao tác điều khiển ứng dụng kiểu mới Samsung Note Edge     

Cạnh viền bên phải được làm cong chính là một chiếc màn hình thu nhỏ đầy ấn tượng, tiện lợi để bạn có thể trực tiếp thao tác trên đó mà không cần vào màn hình chủ. Ngoài ra, nó còn có thể hiển thị tin nhắn, Gmail, các mạng xã hội hay thông tin thời tiết…Cùng với một bộ khung chắc chắn được làm từ kim loại nguyên khối sang trọng.

Giờ đây khi máy tắt nhưng bạn vẫn có thể xem được thời gian, thời tiết một sự độc đáo, thông minh của thiết kế màn hình phụ cong. Bạn cũng có thể trả lời cuộc gọi mà không cần đóng bất cứ ứng dụng nào của mình.

Hơn nữa, khi bạn chụp ảnh thì các tùy chỉnh của nó sẽ tự động chuyển sang màn hình phụ để bạn có thể dễ dàng sử dụng hơn. Ngoài ra, bạn sẽ có một góc nhìn ấn tượng gần như chiếm hết màn hình, hãy tự tin chụp ảnh cùng bạn bè vì bạn sẽ không phải lo đến chất lượng hình ảnh.

Chiếc bút SPen kỳ diệu của Samsung Note Edge 

Khi nhắc tới Note thì bạn không thể nào không nhắc đến chiếc bút hỗ trợ khi sử dụng máy. Nhờ vào chiếc bút kỳ diệu này mọi thao tác diễn ra nhanh nhạy hơn, mượt mà hơn. Hơn  nữa, nó có một thiết kế rất cân đối để tạo cho người dùng sự thoải mái khi cầm nắm trong một thời gian dài.

Kết luận, nếu bạn luôn yêu thích những chiếc Note và hấp dẫn bởi những đặc điểm vượt trội của nó thì bạn nên chọn mua một chiếc Samsung Note Edge Docomo có giá thành hấp dẫn mà cấu hình lại tốt.

Theo Mobilecity

 

 

 

 

 

 

Tác giả: MrNguyen