Nên thay mặt kính Ipad 3 ở đâu?

Bạn đang có một chiếc Ipad 3 bị hỏng mặt kính và bạn chưa biết nên đi thay mặt kính Ipad 3 của mình ở đâu?

Nhu cầu thay mặt kính Ipad 3

Hiện nay, do nhu cầu của thị trường cũng như của người tiêu dùng thì có hàng loạt các trung tâm sửa chữa thiết bị điện tử điện thoại được mở ra. Đây vừa là một vấn đề tốt lại vừa đem lại rắc rối cũng như khó khăn thêm cho người dùng. Bởi có quá nhiều dẫn đến việc khó lựa chọn, không biết chỗ nào đáng tin cậy, uy tín mà giá cả lại phù hợp. Trên các diễn đàn chúng ta sẽ thấy rất nhiều bài chia sẻ của các bạn sau khi đi sửa chữa chiếc Model của mình. Có không ít bạn đã bị các trung tâm sửa chữa lừa gạt về tình trạng hỏng hóc cũng như giá cả.

Tầm quan trọng khi lựa chọn địa điểm thay mặt kính Ipad 3

Nếu bạn không tự lựa chọn được cho mình những địa chỉ tin cậy thì đừng ngần ngại, hãy gọi sự trợ giúp từ bạn bè hay người thân – những người biết và am hiểu về việc này để nghe lời khuyên ngay nhé. Bởi để tránh “tiền mất tật mang” thì việc đưa “em dế” của mình đến đúng “cơ sở khám chữa bệnh” là một việc vô cùng quan trọng. Địa điểm đến phù hợp thì đương nhiên việc sửa chữa sẽ trở nên đơn giản mà hiệu quả thì không cần lo lắng. Hoặc nếu bạn không tìm được ai trợ giúp thì có thể lên mạng tìm kiếm địa chỉ và gọi điện thoại tư vấn trước khi đến.

Lưu ý khi thay mặt kính  Ipad 3

Trước khi đưa sản phẩm cho các chuyên viên kĩ thuật bạn nhớ hỏi một số chi tiết như giá cả, thời gian hoàn thành, có được hưởng ưu đãi gì không… Sau khi được nhận lại sản phẩm thì hãy cùng nhân viên ở đó thao tác kiểm tra lại một lần nữa thật kĩ trước khi mang em về nhà. Vì có nhiều người đôi khi nghĩ sửa rồi thì đương nhiên sẽ không còn vấn đề gì hay ngại không kiểm tra mà lập tức mang ngay về nhà. Đến khi phát hiện ra lỗi bạn mang đến chỗ sửa đòi xem lại, nhưng có nhiều nơi sẽ không đồng ý vì khi bạn đã bước chân ra khỏi cửa hàng họ sẽ không phải có trách nhiệm với sản phẩm của bạn.

Và nếu chưa tìm được địa chỉ nào thì hãy thử ghé thăm Mobilecity – 120 Thái Hà để được sự chăm sóc tốt nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trung tâm sửa chữa và bảo hành điện thoại MobileCity                                     

Địa chỉ: Số 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0433.120.120 – 0969.122.122

Email: [email protected] – Website: www.mobilecity.vn

 

Theo Mobillecity

Tác giả: MrNguyen