Model thế hệ thứ 2 của Asus Zenfone về Việt Nam

Model thế hệ thứ II của Asus Zenfone với Sony Z3 compact docomo nhiều nâng cấp về cấu hình vừa có mặt tại Việt Nam.  Zenfone 2 được nhập xách tay về  và chưa được công bố giá.

Asus Zenfone 2 có nhiều thay đổi cả SKy A910 chính hãng về thiết kế lẫn cấu hình, mặt lưng cong với các đường vân phay xước giả kim loại làm cho máy nhìn cứng cáp hơn. Phím âm lượng được Asus đưa được đưa về sau máy. Thế nhưng, phím nguồn vẫn được đặt ở đỉnh máy nên khá bất tiện khi sử dụng.

Zenfone 2 được đưa về VN có hai phiên bản có kích thước màn hình lần lượt là 5″ và 5,5″  High Definition. Phiên bản 5″ có cấu hình thấp với chip  Intel Z2560  1,6 GHz, RAM 2 GB.  phiên bản 5,5″ có chip Intel Atom lõi tứ  1,8 GHz, RAM 2 GB. Chúng có bộ nhớ trong 16 GB và có khe cắm thẻ nhớ.

Mẫu Zenfone 2 màn hình 5″ chỉ cắm được 1 SIM và trang bị camera sau độ phân giải 8 mp cùng đèn flash thường. Phiên bản màn hình 5,5″ hỗ trợ 2 SIM và có cả 4G LTE, trang bị  camera sau độ phân giải 13 mp cùng đèn flash kép Real Tone.

Máy dùng viên pin  3.000 mAh tuy nhiên chỉ phiên bản 5,5 inch mới có tính năng sạc nhanh mà nạp từ 0% lên 60% chỉ mất gần 40 phút. Zenfone 2 chạy Android 5.0 Lollipop giao diện ZenUI  mới. Thiết bị hỗ trợ kết nối Wi-Fi , Bluetooth .