màn hình siêu nét của Xperia Z1

Được trang bị màn hình 5 inch khá rộng rãi thì màn hình này đã phủ kín toàn bộ phía trước của điện thoại Z1. Với cấu tạo là tấm kính khá rộng bao trùm lên toàn bộ màn hình.

Màn hình khá lớn của Xperia Z1

Màn hình này có độ phân giải full HD với công nghệ được tích hợp trong đó là X-Reality Mobile và Triluminos giúp cho màn hình có hình ảnh khá sắc nét, trung thực với màu sắc vô cùng ấn tượng hơn hẳn với thế hệ trước đó là Xperia Z.

Bộ xử lý “khủng” với chip Snapdragon 800

Bên trong của Xperia z1 được cấu tạo với bộ vi xử lý lõi tứ khá mạnh mẽ, với chíp mới nhất hiện này là Snapdragon 800 của Qualcom với tốc độ khá cao lên đến 2,2 GHZ. Với cấu hình này thì máy có thể chạy các thao tác khá mượt mà, cùng với các game hạng lặng một cách trơn tru.
Không chỉ có cấu hình mạnh mẽ mà bộ nhớ thay màn hình bên trong của Xperia Z1 cũng Sony Z1 được Sony khá ưu ái trang  thay màn hình Sony Z1 tại Hà Nội  với bộ nhớ trong khá cao tại Hà Nội là Ram 2GB, cùng bộ nhớ trong là 16GB. Ngoài ra còn được nâng cấp lên tới 64GB. Với bộ nhớ này thì người dùng tha hồ lưu trữ các ứng dụng hay, các game khủng.
Hệ điều hành được chạy ở Xperia Z1 là hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean . Hệ điều hành tuy không phải là hệ điều hành mới nhất nhưng  nó vẫn còn khá phổ biến và được nhiều người tiêu dùng ưa thích. Với các giao diện được điểu chỉnh đi khá nhiều so với Xperia Z đã giúp cho người dùng có thể tùy biến đi khá nhiều theo sở thích riêng của người dùng.

Camera “vô đối” với 20.7MP của Xperia Z1


Camera sau của Xperia Z1

Điều đặc biệt ở Z1 đó chính là camera chính thay màn hình vô cùng khủng ở thiết bị thay màn hình Sony Z1 này. Với độ phân giảI lên đến Sony Z1 20.3 MP thì con số này đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên với sự đầu tư ở Xperia Z1. Ngoài độ phân giả cao ra thì camera còn được cấu tạo với ống kính G và bộ xử lý ảnh Bionz. Nhờ có các yếu tố này đã giúp cho việc lưu giữ các bức ảnh ở camera có chất lượng tốt như một chiếc máy ảnh chuyển ngiệp.