Màn hình cong quyến rũ của Samsung Galaxy S6 Edge Docomo

Samsung Galaxy S6 Edge Docomo tiếp tục khẳng định thương hiệu cũng như vị trí của mình bằng màn hình cong vô cùng ấn tượng. Điều này đã đem đến cho nhà sản xuất không ít nguồn lợi cả về danh tiếng lẫn doanh số vượt bậc trên thị trường trong và ngoài nước.

Nếu những ai thích sở hữu chiếc điện thoại của Samsung mà chưa có cơ hội để mua thì hãy đến với chiếc điện thoại của nhà mạng Docomo để được chinh phục những tính năng tuyệt vời từ màn hình cong.

Sáng tạo vượt bậc trên Samsung Galaxy S6 Edge Docomo

Galaxy S6 Edge được các chuyên viên kỹ thuật đầu tư công sức khá nhiều vào vấn đề thiết kế. Cho nên, bạn có thể thấy từng chi tiết nhỏ như Jack cắm tai nghe, khe thẻ sim… đều được gia công cẩn thận đến tinh xảo, đem lại sự sang trọng cho chiếc điện thoại.

Đặc biệt là thiết kế màn hình cong chiếm gần như tuyệt đối cạnh viền của chiếc điện thoại. Chính vì thế, nút nguồn quen thuộc của cạnh phải đã được di chuyển lên đỉnh máy. Còn các chi tiết khác như  nút tăng giảm âm lượng thì vẫn giữ nguyên vị trí cũ quen để bạn thuận tiện trong việc sử dụng.

ss s6 Dcoomo

 

Bạn có thể tham khảo thêm:

Tùy chỉnh trên màn hình phụ “tí hon” của Galaxy S6 Edge Docomo

Chiếm một diện tích vô cùng nhỏ trên màn hình nhưng lại có sức mạnh to lớn ngang ngửa với màn hình chính. Bởi sự xuất hiện của tất cả các ứng dụng, chức năng quan trọng của máy bạn đều tìm được mọi thứ ở trên màn hình phụ “tí hon” dễ thương này.

Nếu như các chiếc điện thoại khác muốn xem giờ hay ngày tháng, thời tiết bạn đều phải bật màn hình nền. Nhưng với sự thông minh của màn hình phụ thì nó sẽ hiển thị ngay lên đó cả khi máy đang trong chế độ tắt. Mọi cuộc nghe, gọi, tin nhắn đều có thể hiển thị trên màn hình phụ ngay cả khi bạn đang truy cập các ứng dụng khác mà không cần phải thoát ra. Mọi thứ sẽ hiển thị ngay trên màn hình, kể cả khi bạn chụp ảnh mọi chế độ sẽ chuyển về màn hình phụ đó để bạn có thể chụp ảnh thoải mái không mà không bị gián đoạn.

Tạo cho màn hình một kích thước rộng hơn kích thước thực màn hình ở Galaxy S6 Edge Docomo

Khi nhìn vào màn hình có độ cong như vậy ta sẽ có cảm giác màn hình được trải dài khắp mọi nơi, gần như chiếm gần hết không gian mặt trước của máy. Cho nên, khi xem video, chơi game bạn sẽ cảm thấy “đã mắt” hơn.. Hơn nữa, màn hình cong còn đem lại cho bạn sự cá tính, thu hút người khác khi bạn sử dụng.

Kết luận, thật sự khi sở hữu màn hình cong Galaxy S6 Edge Docomo, bạn sẽ có cơ hội khám phá rất nhiều tính năng thú vị, đặc biệt mà không thể có trên các chiếc điện thoại thông thường khác. Cho nên, bạn có thể thỏa sức tung hoành, chinh phục những điều mới lạ của thời đại công nghệ trên chính chiếc máy của mình.

Theo Mobilecity

 

 

 

 

Tác giả: MrNguyen