Lí do nên mua Xiaomi M5

Xiaomi Mi5 tạo nên ấn tượng mạnh trong cộng đồng công nghệ bởi nhiều tính năng hấp dẫn với thiết kế mỏng ,dung lượng bộ nhớ Ram lên tới 4GB quá tốt cho dienj thoại giá rẻ mà chỉ có ở 1 smatphone cao cấp.Hãy cùng kiểm tra xem Xiaomi Mi5  có gì gây thu hút người mua đến thế là do đâu?

5 điểm chú ý mà bạn nên biết về Xiaomi Mi5.

  • Xiaomi M5 có thiết kế đẹp siêu mỏng, siêu ấn tượng chỉ dày 5.1 mm
  • Trang bị Chíp Snapdragon 820 với xung nhịp là 2.2 GHz
  • Cấu hình mạnh mẽ với dung lượng Ram 4GB
  • Bộ đôi camera Xiaomi Mi5 chất lượng 16MP/6Mp
  • Xiaomi M5 được MobileCity nhập khẩu chính hãng của nhà LeTv

Thiết kế Xiaomi Mi5 đẹp cao cấp.

Xiaomi M5 có thiết kế đẹp mắt rất thời trang nhìn thon gọn trang nhã, hơn thế nưa nó có độ dày chỉ 5,1mm siêu mỏng. Đây là một ưu điểm mới mà hãng sản xuất Xiaomi quyết định cải tiến để nâng vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng và cũng khiến nhiều nhà sản xuất điện thoại nổi tiếng đáng ao ước.

Cấu hình khủng xử lí mượt mà

Xiaomi M5 được trang bị bộ nhớ Ram 4GB, chíp vi xử lí Qualcomm Snapdragon 820 với xung nhịp là 2.2 GHz mạnh mẽ nhất thế giới hỗ trợ tối đa cho việc sử dụng của người dùng với tốc độ chạy cũng như trình duyệt êm ái mượt mà. Cùng các chức năng giải trí như chiến game khủng, tải video, tải phim nhanh, lướt web đều đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng mạnh mẽ của khách hàng.

Camera 16Mp hiển thị ảnh siêu nét

Với bộ đôi camera chất 16MP cho camera chính và 6MP camera tự sướng cùng nhiều chức ăng chụp ảnh thông minh đem, giúp bạn có những tám hình đẹp và lưu lại mọi giây phút đáng nhớ.

Màn hình trong, sáng rõ là didemr bạn nhìn thấy đầu tiên khi sử dụng Xiaomi Mi5, bỏi nó được trang bị tấm nện IPS có 16 triệu mầu độ phân giải 1440 x 2560 pixels mật độ điểm ảnh 554ppi nên các giao diện luôn hiển thị với chất lượng đẹp hoàn hảo nhất. Đó là tất cả những lí do nên mua Xiaomi Mi5 trong thời điểm bão giá như vậy

Theo MobileCity

Tác giả: chutuananh1991