LG Optimus GK sở hữu cấu hình cao, hoàn thiện về thiết kế

Điện thoại LG Optimus GK là phiên bản nâng cấp thay màn hình của chiếc LG Optimus G và thay màn hình LG GK được bán ra tại LG GK Hàn Quốc và hiện đang được phân phối tại cửa hàng Thinhmobile. Ấn tượng nhất của chiếc máy này đó là pin dung lượng rất cao 3100mAh. Ngoài ra chúng ta có máy được trang bị cấu hình cao như màn hình 5″ FullHD, vi xử lý Snapdragon 600, RAM 2GB, Camera 13Mp… hệ điều hành Android 4.1.2 với giao diện truyền thống của LG. Pin là vấn đề của hầu hết những chiếc smartphone cao cấp hiện nay và có vẻ như GK giải quyết được vấn đề đó.

LG Optimus GK giống như là một chiếc đàn anh LG Optimus G nhưng được kéo dài và được làm ở dạng không cho người dùng bình thường tháo ra nên cảm giác cầm trên tay rất chắc chắn. Độ dày và trọng lượng của máy so với các máy cao cấp khác cũng hơn đáng kể vì cục pin trong 3100mAh cũng lớn hơn đáng kể so với pin của các máy cao cấp trên thị trường. Nút Home cảm ứng trên G đã được thay thế bằng nút cứng giống như trên LG G Pro hay những chiếc LG của năm 2013.

 

Một thiết kế lạ ở LG Optimus GK là máy không thay màn hình có một phím bấm nào LG GK ở sườn bên phải thay màn hình LG GK chính hãng Tất cả các phím: Nguồn chính hãng tăng giảm âm lượng đều để bên sườn trái, đồng nghĩa với việc khi bạn cầm điện thoại ở tay trái thì ngón cái sẽ đảm nhiệm mọi vai trò. Máy dày khoảng 9,9 mm, sở hữu trọng lượng lên đến 156 gram nhưng chiếc Optimus GK cho cảm giác khá nhẹ khi cầm trên tay. So với Optimus G Pro, kích thước của máy đã được thu nhỏ đi nhiều, do đó việc cầm và sử dụng trên tay cho cảm giác thoải mái.

LG Optimus GK vẫn được trang bị nút Home có khả năng phát ra ánh sáng LED khá đẹp mắt khi có thông báo mới hoặc khi bạn khởi động máy.