LG Optimus GK: Cấu hình ấn tượng, pin cực trâu

LG Optimus GK đang là chiếc điện thoại Android mới nhất được hãng LG giới thiệu gần đây tại thị trường Hàn Quốc. Khi mà người dùng đang phân vân lựa chọn cho mình một chiếc smartphone cao cấp giữa một biển trời công nghệ thì giờ đây người dùng lại có thêm lý do để lưu tâm đến chiếc LG Optimus GK.

Đây là smartphone sở hữu gần như tất các các tính thay màn hình năng giống LG Optimus G Pro nhưng có LG GK kích cỡ màn hình 5 inch thay vì thay màn hình LG GK tại Hà Nội 5,5 inch như LG Optimus tại Hà Nội G Pro. LG Optimus GK F220 sẽ được phân phối tại Hàn Quốc thông qua nhà mạng KT.

LG Optimus GK F220 có cấu hình và tính năng khá giống LG Optimus G

Thiết kế LG Optimus GK :

Về thiết kế, thoạt nhìn LG Optimus GK ta có cảm giác thay màn hình nó giống như chiếc LG Optimus G F180 kéo thay màn hình LG GK dài ra. Học tập từ đối thủ iPhone đến từ Mỹ,LG Optimus GK cũng đã bỏ đi phần thiết kế nắp lưng có thể tháo rời. Điều này làm cho người dùng cầm chắc tay ngay cả khi vỏ máy làm từ nhựa.

Điểm yếu của LG Optimus GK nằm ở độ dày và trọng lượng 156g, con số này ở LG Optimus LTE3 chỉ có 134g. Bù lại, máy lại có thời lượng sử dụng pin ấn tượng khi khi lên đến 3100mAh cho ta dư giả thời gian để trải nghiệm chiếc smartphone đình đám này. Một điểm nữa là phím Home của máy đã sử dụng phím cứng và đèn LED nhiều màu giống như một số smartphone của LG mới ra mắt gần đây.