lG Optimus G Pro màn hình cảm ứng khủng

Viền màn hình của máy tương đối mỏng, dù chủ yếu được làm từ nhựa nhưng LG Optimus G Prokhông khiến người dùng có cảm giác ọp ẹp và bình dân. Độ dày thân máy là 9.4 mm, tương tự nhưSamsung Galaxy Note II. Cảm giác cầm máy trên tay rất tốt dù kích thước khá to so với các smartphone khác.
Cảm giác cầm LG Optimus G trên tay rất tốt
Màn hình Full HD 5.5 inch

Điểm gây ấn tượng đầu tiên trên smartphone LG Optimus G Pro là ở http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-cam-ung-lg-optimus-g-pro-f240-653.html màn hình cảm ứng khủng của máy. Được trang bị màn hình cảm ứng lớn 5.5 inch cùng độ phân giải lên tới 1920 x 1080 pixel ( full HD 1080p ), Optimus G Pro mang tới chất lượng hiển thị hình ảnh rất tốt so với những smartphone màn hình 5 inch 1080p vừa ra mắt đầu năm nay dù ppi của máy chỉ xấp xỉ 400ppi do kích thước màn hình lớn.
Màn hình 5.5 inch của LG Optimus G hiển thị rất đẹp

Thay mặt kính cảm ứng LG Optimus G Pro F240
Đối thủ chính của Optimus G Pro trên thị trường hiện nay là Galaxy Note II cũng tỏ ra thua kém khi chỉ được trang bị màn hình 5.5 inch độ phân giải 720p. Chính màn hình cảm ứng đã giúp Optimus G Pro có khả năng thay thế gần  http://thaymatkinhlgg.com/ như hoàn toàn vai trò của máy tính bảng trong lĩnh vực giải trí.
Cấu hình phần cứng khủng

Để có thể chạy tốt màn hình cảm ứng lớn 5.5 inch , LG đã không ngần ngại trang bị cho Optimus G Pro dòng chíp xử lý cao cấp mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 600.
LG Optimus G Pro được trang bị chip Snapdragon 600
Hoạt động ở xung nhịp 1.7 GHz với bốn nhân độc lập, 2GB bộ nhớ RAM và trang bị đồ hoạ tích hợp Adreno 320 mạnh mẽ, LG Optimus G Pro có thể đánh bại gần như tất cả mọi smartphone khác trên thị trường hiện nay về sức mạnh cũng như độ mượt mà.