LG G2: smartphone với thiết kế độc đáo

LG G2 là nỗ lực rất lớn của hãng điện tử Hàn Quốc thay mặt kính để khẳng định lại tên thay mặt kính LG G2 tuổi của mình trong LG G2 phân khúc smartphone cao cấp. Để làm được điều này, LG G2 được trang bị gần như tất cả những công nghệ tiên tiến nhất mà LG sở hữu, từ màn hình 5,2 inch Full HD, vi xử lý Snapdragon 800 cho tới camera 13MP với ổn định hình ảnh quang học.

Vẻ ngoài sang trọng

 

Thiết kế đường viền siêu mỏng

Sản phẩm của LG G2 là một trong những smartphone thay mặt kính có viền màn hình mỏng LG G2 nhất hiện nay khi thay mặt kính LG G2 chính hãng chỉ 2,5 mm. Do không chính hãng có nút bấm cứng nên màn hình của G2 chiếm gần hết mặt trước của máy. So với Galaxy S4 của Samsung, LGG2 có thiết kế mềm mại, hấp dẫn và gọn gàng hơn rất nhiều. Điểm đặc biệt nhất của LG G2 là hệ thống nút bấm cứng gồm nút tắt mở màn hình và tăng giảm âm lượng được bố trí ở phía sau máy phía dưới camera. Thiết kế này rất tiện cho các model có màn hình lớn bởi người dùng chỉ cần dùng ngón trỏ để điểu chỉnh thay vì bấm nút ở hai bên cạnh máy.

Theo LG G2, họ chọn thiết kế này sau khi nghiên cứu thói quen sử dụng cũng như cách mọi người cầm smartphone trên tay. Cụm phím mặt sau sẽ dễ bấm hơn dù chủ nhân thuận tay trái hay phải.