LeTV 1S chính hãng giá rẻ tại Hà Nội được bán ở đâu

Điện thoại LeTV 1S với mức giá rẻ nhưng mang trong mình sức mạnh của những chiếc Smartphone hàng đầu tại thời điểm hiện tại. Với một cấu hình vô cùng tuyệt vời dung lượng RAM 3GB, Vi xử lý Helio X10 mạnh mẽ và hơn cả là bộ khung vỏ nguyên khối kim loại đặc biệt với màu vàng Gold.

LeTV 1S chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

LeTV 1S có khung vỏ kim loại khác hơn với người anh là LeTV X600 hay LeTV X800 trước đó là LeTV X608. Tuy nhiên chính sự thay đổi này lại làm người dùng cực kỳ hấp dẫn. Với chất liệu bằng kim loại việc cầm nắm hay cảm giác tay rất tốt. không bị cấn hay có bất cứ khó chịu nào khi sử dụng.

LeTV 1S được trang bị cổng kết nối USB Type C

LeTV 1S được trang bị cổng kết nối USB Type C hiện tại và mới nhất hiện tại. giúp người dùng sử dụng điện thoại sẽ tiện lợi hơn trong việc sử dụng sạc cho LeTV 1S, LeTV 1S gây ấn tượng cực mạnh cho người dùng với cấu hình mạnh cũng như thiết kế tốt mới mức rẻ bạn sẽ thật sự bất ngờ về sản phẩm này. LeTV rất biết lấy lòng khách hàng đặc biệt là các tín đồ ham mê tự sướng vì LeTV 1S trang bị cho mình Camera chính 13MP kết hợp với công nghệ lấy nét theo pha nhanh lên tới 0.09 giây một con số thần thánh giúp bắt trọn mọi cảm xúc mọi khoẳng khắc tuyệt vời nhất mà bạn sẽ không phải tiếc nuối vì bỏ lỡ.

Tác giả: chutuananh1991