Lenovo S60 chiếc điện thoại thông minh giá tốt, cấu hình cao

Kể từ khi được xuất hiện, chiếc Lenovo S60 thế hệ mới đã khiến nhiều người lầm tưởng đây chính là chiếc iPhone 6 của Apple, duy chỉ có khác biệt là cầm nắm vỏ bọc nhựa.

Mới đây, sản phẩm Lenovo S60 thế hệ mới đã niêm yết cập bến cửa hàng Nhật Bản, nhằm cung cấp yêu cầu điện thoại tầm trung của quý khách trong nước. Với giá khoảng 3,75 triệu đồng, Lenovo S60 được coi là ba lựa chọn đáng tiền về cả sản xuất lẫn cấu hình, dành cho đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

Về làm, Lenovo S60 hướng tới 2 tiêu chí hàng đầu là mỏng, nhẹ với 3 tùy chọn màu sắc là trắng, xám hay vàng. Cụ thể, máy sở hữu vỏ nhựa nguyên khối được thiết kế bóng, thân điện thoại chỉ 7,7mm và trọng lượng 128 gam.

Nhìn sơ qua, ta có khả năng nghĩ ngay tới chiếc iPhone 6 của Apple với nhiều điểm tương đồng trong thiết kế như: hình dáng gọt cong đặc trưng, cụm loa ở cạnh dưới… Duy chỉ có lớp vỏ bọc là khác biệt.

Về cấu hình, Lenovo S60 được trang bị màn hiện thị 5 inch độ phân giải HD (tuyệt đối.280 x 720 pixel), tích hợp vi xử lý lõi tứ 64-bit Qualcomm Snapdragon 410 xung nhịp tuyệt đối,2 GHz, đồ họa Adreno 306, RAM 2GB, dung lượng dung lượng bộ nhớ trong 8GB, khe cắm thẻ microSD mở rộng tối đa 32GB hoặc hòn pin dung lượng 2.150 mAh.

Mời các bạn tham khảo bài đánh giá Lenovo S60 đường nét nhất để có khả năng đưa ra lựa chọn có vì thế mua Lenovo S60 và không. Tham khảo vào link để xem bài review đường nét Lenovo S60 nhé quý khách.