Làm thế nào để thay mặt kính Lumia 535

Cách đây ít ngày Nokia đăng tải thông tin lên trang Facebook cũng như trang web chính thức của hãng, tiết lộ thông tin chiếc smartphone thay mặt kính Lumia 535 đầu tiên mang thương hiệu của Microsoft, để thay thế cho thương hiệu của Nokia, sẽ được ra mắt vào ngày 11/11.

Mới đây, một vài hình ảnh thực tế của chiếc smartphone này đã bị rò rỉ trên Internet.

Logo Microsoft thay thế cho logo Nokia ở những vị trí quen<br />
thuộc trên smartphone Lumia

Logo Microsoft thay thế cho logo Nokia ở những vị trí quen<br />
thuộc trên smartphone Lumia

Logo Microsoft thay thế cho logo Nokia ở những vị trí quen<br />
thuộc trên smartphone Lumia
Logo Microsoft thay thế cho logo Nokia ở những vị trí quen thuộc trên smartphone Lumia

Theo thông tin từ mạng xã hội Tieba của Trung Quốc, nơi cho đăng tải những hình ảnh này thì sản phẩm mà Microsoft sắp trình làng có tên thay mặt kính Lumia 535, là một chiếc smartphone tầm trung và là phiên bản nâng cấp của thay mặt kính Lumia 525 trước đây.

Từ những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy thương hiệu Microsoft sẽ được in cả ở mặt trước và mặt sau của sản phẩm, ở những vị trí thường được in thương hiệu Nokia trên những smartphone Lumia trước đây.

Điều này cho thấy Microsoft đã quyết định “khai tử” thương hiệu Nokia để sử dụng thương hiệu của hãng trên thị trường smartphone.

Ngoài ra, theo thông tin từ nguồn tin đăng tải những hình ảnh cho biết chiếc smartphone này thuộc phân khúc bình dân, với màn hình rộng 5-inch độ phân giải chỉ 960×540. Bên trong là bộ vi xử lý Snapdragon 200 tốc độ 1.2GHz, 1GB bộ nhớ RAM với ổ cứng lưu trữ 8GB. Mặt sau của máy là camera 5 megapixel và mặt trước là camera phụ 0.3 megapixel.

Sản phẩm được trang bị thỏi pin có dung lượng 1.900mAh và hỗ trợ chức năng 2 SIM, 2 sóng.

thay mặt kính Lumia 535 rẻ nhiều khả năng sẽ được Microsoft trình làng vào ngày mai.