Khắc phục màn hình mặt kính iphone 4, 4S tại FoneCare giá thấp nhất TPHCM

Thay màn hình cảm ứng iPhone 4 có xuất xứ rõ ràng mức giá rẻ giật mình là dịch vụ chỉ duy nhất FoneCare cung cấp . Sẽ chẳng còn lo sợ về lượng tiền cả, khó khăn về chất lượng dịch vụ , lo sợ về trách nhiệm nhận bảo hành sau khắc phục ,… bởi tất cả các đã được bao trọn do FoneCare.

Nếu chiếc iPhone 4 của các bạn chỉ hư mặt kính cảm ứng , rất dễ dàng , quý khách chỉ mất khắc phục phần cứng này là xong thôi. cửa hàng chúng tôi không như các trung tâm khác, khi hỏng mặt kính thường ép quý khách hàng phải thay nguyên bộ màn hình , như vậy quý khách sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không hề thấp chút nào. bởi , giá linh kiện màn hình mặt kính do cùng mức giá cả bộ màn hình iPhone 4 là không thể so sánh cùng nhau. Đó còn chưa kể phụ kiện màn hình cảm ứng ở đó có 100% là hàng có xuất xứ rõ ràng Apple hay không. ở FoneCare, chúng tôi tiến hành bảo đảm dùng phụ kiện có xuất xứ rõ ràng chắc chắn , áp dụng kĩ thuật tiên tiến nhất mang lại hiệu quả tốt rút ngắn thời gian và tiết giảm rủi ro nên trợ giúp quý khách hàng có thể tiết giảm hết mức kinh phí . Hãy chọn chúng tôi, bạn mới nắm rõ vấn đề đâu mới là trung tâm fix lỗi di động̣ tiếng tăm nhất hiện tại .
thay màn hình iphone 4

>> Chiếc iPhone 4 luôn là một trong những những sản phẩm đầu ra giá trị , khi mang đến một gói dịch vụ thay thế màn hình iPhone 4 cho quý khách hàng , chúng tôi phải chuẩn bị đầy đủ các dòng máy kỹ thuật tiên tiến nhất , những đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao để tiến hành thay màn hình iPhone 4 chính hãng một quy trình chuẩn xác và tốt nhất . Đối cùng những khách hàng còn đang lúng túng trong việc khắc phục màn hình mặt kính iPhone hân hạnh đón tiếp với FoneCare.

Nguyên nhân khi hỏng mặt kính iPhone 4, bạn không cần phải thay cả bộ màn hình mặt kính full?

Theo như design của Apple thì màn hình mặt kính siêu phẩm này gồm 3 bộ phận chính như sau lần lượt từ ngoài vào trong là màn hình mặt kính , cảm ứng và màn hình cảm ứng hiển thị. Hãy với bóc tách từng lớp cùng các nhân viên FoneCare những khách hàng nhé!
Lớp mặt kính cảm ứng : Đây chính là phòng ban ngoài với , đóng vai trò áo giáp bảo vệ cho hai phòng ban cảm ứng, màn hình mặt kính hiển thị và các phần cứng khác bên trong máy . Nghĩa là mặt kính chính là linh kiện chịu tổn thương đầu tiên , nên thường hay lỗi nhiều nhất, nặng nhất so cùng những phòng ban còn lại.

Lớp cảm ứng: Đây chính là lớp tiếp theo , tại giữa mặt kính cảm ứng và màn hình hiển thị. phòng ban này có khả năng truyền tải lệnh từ chủ nhân và khắc phục những lệnh này, bảo đảm quý khách có thể dùng , điều khiển thiết bị theo đúng ý mình hay không là nhờ tại chức năng cảm ứng này.

Lớp màn hình hiển thị: Đây là phần còn lại nằm bên trong cùng , có khả năng hiển thị hình ảnh, hay nói các bước tiến hành khác là kết quả của những điều khiển mà bạn cách làm trên lớp cảm ứng trả lại .
Từ đó, khách hàng có thể thấy rằng, 3 bộ phận này có sự liên kết cùng nhau, nhưng hoàn toàn tách rời cùng nhau. nếu như một trong ba bộ phận này hư hỏng , thì mất tầm khắc phục bộ phận đó, hai bộ phận còn lại không hề bị tác động .

thay màn hình iphone 4

Vì sao quý khách nên chọn lựa gói dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 4 của FoneCare?

Bởi chúng tôi luôn giữ chữ tín, hư hỏng tại đâu khắc phục ở đó, chịu trách nhiệm với nhiệm vụ của mình. nếu máy móc của chính bạn bị hỏng mặt kính thì nhân viên kỹ thuật trung tâm chỉ tập trung sửa màn hình mặt kính , không thêm bệnh để vòi tiền khách hàng như những địa chỉ khác.

Siêu phẩm iPhone 4 của các bạn 100% được bảo toàn nguyên trạng như lúc quý khách giao cho chúng tôi, chỉ thay thế mặt kính cảm ứng , còn lại những tính năng khác, những phần cứng khác của máy không thay đổi, không bị ảnh hưởng .

>> Một trong số các dòng máy mới và hiệu năng bứt phá hiện nay của Apple như iPhone 4S đang được rất nhiều người quan tâm , tuy nhiên việc phải thay màn hình iPhone 4S chính hãng tại các cửa hàng bên ngoài khiến nhiều bạn lo âu . hãy đến với FoneCare khách hàng sẽ được thay mới màn hình cảm ứng iPhone 4S một cách thức đẳng cấp , phụ kiện nhập có xuất xứ rõ ràng , bảo hành thời gian dài và chế độ hậu mãi chuyên nghiệp .

Phụ tùng mặt kính cảm ứng chính hãng Apple hàng đầu được chek nghiêm chỉnh trước mỗi khi dùng .

Nhận bảo hành 1 năm đối cùng gói dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 4 ở đơn vị, đối cùng các hỏng hóc bởi trình độ và nhà sản xuất . quý khách hàng cũng chẳng cần lo sợ , một khi là những hư hỏng bởi bản thân các bạn , chúng tôi vẫn cma kết thay thế giá 0 đồng và lấy liền như thường nhé.

Gói dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 4 của FoneCare còn dành cho các bạn rất rất nhiều ưu đãi

Khách hàng sẽ được TEST tất cả thiết bị , tra ra bộ phận hư hỏng , nguyên nhân gây nên trục trặc hư mặt kính , đồng thời gợi ý cho quý khách dịch vụ điều trị tối ưu nhất, nhanh chóng nhất hoàn toàn không mất tiền , kể cả khi nghe xong giúp quý khách hàng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Giá thành cực nhiều ưu đãi , báo đúng mức giá giải pháp nên quý khách sẽ không phải bỏ ra nhiều tiền mà lại không đáng chút nào. vì chúng tôi chỉ xử lý phần mặt kính hư hỏng thật sự nên mức giá thành sẽ rẻ bất ngờ, chứ không ép quý khách hàng thay màn hình cảm ứng nguyên bộ cùng khoản phí đội lên gấp 6 7 lần.

>> Đối với nhiều bạn thì dịch vụ thay màn hình iPhone 6S chính hãng còn nhiều lăn tăn , nếu quý vị có nhu cầu bất kì thông báo gì hân hạnh đón tiếp với FoneCare chúng tối sẽ thực hiện trả lời một cách đầy đủ nhất. Khi thay thế màn hình iPhone 6S, quý khách sẽ không phải đợi lâu, thời gian chỉ từ 40 – 45 phút .

Thiết bị kỹ thuật Châu Âu tiên tiến bóc tách màn hình cảm ứng , màn hình mặt kính đẳng cấp , chính xác , hạn chế tối đa hư hỏng màn hình , cảm ứng trong khâu này. duy nhất , trung tâm chỉ sử dụng keo dán khô có xuất xứ rõ ràng tư vấn không chỉ cố định màn hình mặt kính ép trăm phần trăm vào màn hình mặt kính , thân máy mà còn cực nét sang trọng .

Các nhân viên chuyên sửa lỗi các dòng thiết bị iPhone 4 sẽ ở tại chỗ phương pháp thay màn hình mặt kính iPhone 4 cho quý khách hàng cùng tinh thần trách nhiệm cao, tuân thủ nghiêm chỉnh nguyên tắc mà trung tâm đề ra.

Cửa hàng sửa chữa điện thoại di động FoneCare

+ Trung tâm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số di động : ✆ 0969.122.122 (trợ giúp , hỏi đáp giải pháp 24/7)

(Phục vụ quý khách hàng gần như tất cả các những ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 đến 19:00)

Tác giả: huros