iPhone Lock hay iPhone CPO phù hợp với bạn.

Mới mức giá và kinh tế của mỗi người, nhiều khách hàng băn khăn không biết nên mua iPhone Lock hay iPhone CPO tại thời điểm này. Vài viêt này mình sẽ chỉ ra những ưu và nhược điểm của 2 sản phẩm này và chỉ ra những điều nên mua iPhone Lock hay iPhone CPO nhé.

Tìm hiểu về iPhone Lock và iPhone CPO

Điện thoại iPhone 5S Lock là gì và iPhone CPO là gì? Hểu đơn giản iPhone CPO những sản phẩm qua kiểm tra trước khi bán ra thị trường phát sinh lỗi, có thể như xước sát, lỗi phần mềm được Apple thu hồi lại. Những sản phẩm này sau đó sẽ được tân trang, khắc phục lỗi và bán ra thị trường với đầy đủ phụ kiện, bảo hành toàn cầu cầu của Apple. Còn iPhone Lock là những sản phẩm đến từ các nhà mạng T-Mobile, Sprin,AU,Docomo,…ở nước ngoài như Mỹ, Nhật được đăng kí hợp đồng chỉ sử dụng được sim nhà mạng đó.

Kết quả hình ảnh cho iphone lock mobilecity

Nên mua iPhone Lock hay iPhone CPO

Tùy nhu cầu và tài chính kinh tế mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau. Mình sẽ chỉ ra những điểm có nên mua iPhone 5S Lock hay iPhone CPO đáp ứng với đối tượng nào sau đây.

Bạn có một túi tiền hợp lí, bạn hay di chuyển và bạn cần một chiếc điện thoại ổn định, đảm bảo chất lượng thì iPhone CPO là lựa chọn hợp lí giúp bạn đáp ứng đủ nhu cầu trên vì máy là sản phẩm mới 100%, đầy đủ phụ kiện chính hãng chất lượng, được bảo hành trên toàn cầu, iPhone CPO còn tiết kiệm được khoản chi phí khi giá sản phẩm chênh từ 2-6 triệu so với hàng chính hãng.

Còn với những bạn có túi tiền hạn hẹp mà vẫn muốn sở hữu sản phẩm cao cấp của Apple thì có nên mua iPhone 6S Plus Lock là phù hợp với bạn với mức giá cực rẻ, thiết kế, cấu hình và chất lượng đều như hàng quốc tế, nhưng vẫn mắc phải một số hạn chế về sim, bạn phải sử dụng sim ghép fix lỗi để sử dụng sim tại Việt Nam.

Tác giả: Lucmc